Căn nhà gây sốt với màu sơn sặc sỡ như cầu vồng, CĐM người khen kẻ chê

10:10 29/01/2021

Chủ căn nhà này mạnh tay đầu tư đến 5,6 màu sơn khác nhau tô điểm cho không gian sống. Hình ảnh sau khi chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người khen gia chủ “chịu chơi” nhưng cũng có ý kiến cho rằng quá nhức mắt.

 
Ngôi nhà nổi bật với màu sắc sặc sỡ. (Ảnh: Việt Giải Trí)
Ngôi nhà nổi bật với màu sắc sặc sỡ. (Ảnh: Việt Giải Trí)

>>>Xem thêm: Ngắm những ngôi nhà cầu vồng trên khắp thế giới

Ngôi nhà ấn tượng với màu sơn cầu vồng gây sốt

Những ngôi nhà có phần ngoại thất và trang trí độc lạ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, chỉ tính riêng phần “mặt tiền” bên ngoài đã kết hợp đến 5,6 màu sơn như gia chủ trong câu chuyện đang gây bão mạng xã hội thì quả hiếm gặp.

Ngôi nhà được xây dựng 3 tầng khang trang với điểm nổi bật chính là nước sơn vô cùng sặc sỡ. Thông thường, người ta chỉ lựa chọn 1 - 2 màu sơn chính, còn lại các chi tiết phụ sẽ được lựa chọn các màu khác sao cho hài hòa nhất với tổng thể. Nhưng ở đây chủ nhà lại tạo ra sự khác biệt khi sử dụng rất nhiều màu sơn và màu nào cũng “chói” như cầu vồng. 

 
Màu sắc rực rỡ của ngôi nhà gây ra nhiều tranh cãi. (Ảnh: Việt Giải Trí)
Màu sắc rực rỡ của ngôi nhà gây ra nhiều tranh cãi. (Ảnh: Việt Giải Trí)

Dân tình tỏ ra vô cùng thích thú với ngôi nhà rực rỡ trên. Những, có không ít ý kiến chê gia chủ có vẻ đang tham lam khi sử dụng quá nhiều màu sơn khiến cho không gian trông rất lòe loẹt và kém sang. Bình luận khác vui vẻ dự đoán gia đình này chắc không thống nhất được màu sơn, chín người mười ý nên làm vậy cho “vừa lòng nhau”. Bên cạnh đó cũng có cư dân mạng cho rằng biết đâu đây là trường mẫu giáo hay chủ nhà có ý đồ trang trí nào khác, không nên kết luận vội vàng.

Một số bình luận nổi bật:

- Chủ nhà này có vẻ ưa màu sáng nhỉ, nhìn như một cái bảng màu.

- Trông rối mắt quá.

- Chắc là xây trường mẫu giáo hay lớp học cho trẻ con chứ chẳng ai lại sơn nhiều màu nổi thế.

>>>Xem thêm: “Lóa mắt” với 8 khách sạn sặc sỡ nhất hành tinh

Một ngôi nhà rực rỡ không kém khác

Cách đây không lâu, một ngôi nhà ở Sa Đéc cũng khiến dân tình choáng với với màu sơn dát vàng chói lóa “từ đầu đến chân”. Đáng chú ý hơn, cổng, lan can, cầu thang và nhiều chi tiết nội ngoại thất khác cũng được mạ màu tone sur tone triệt để. Sự đồng bộ của căn nhà lầu cũng gây ra các tranh cãi trái chiều. Người khen màu vàng sang và nổi bật. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng nó đang quá lộn xộn và rối mắt.

 
Ngôi nhà màu vàng chói lóa xôn xao cộng đồng mạng ở Sa Đéc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ngôi nhà màu vàng chói lóa xôn xao cộng đồng mạng ở Sa Đéc. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nội thất đắt đỏ bên trong cũng được gia chủ tối ưu màu vàng. (Ảnh: Quốc Vương)
Nội thất đắt đỏ bên trong cũng được gia chủ tối ưu màu vàng. (Ảnh: Quốc Vương)

>>>Xem thêm: Ngôi nhà tím lịm của người đàn ông gây sốt cộng đồng mạng

Ngôi nhà cầu vồng vẫn đang thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Bạn nghĩ sao về cách sơn màu này? Cùng để lại bình luận chia sẻ nhé!

ĐỘC ĐÁO CĂN NHÀ CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ CUỒNG MÀU HỒNG NHẤT THẾ GIỚI

Yasmin Charlotte 32 tuổi, cô là một giáo viên người Thụy Sĩ và đồng thời được biết đến là người phụ nữ yêu màu hồng cuồng nhiệt nhất trên thế giới. Hơn một thập kỷ qua, cô trung thành với màu sắc nữ tính này và trang trí ngôi nhà của mình như một vương quốc hồng thứ thiệt.

Yasmin chuyển tới một căn hộ riêng vào 2019 và bắt đầu tạo ra một "thiên đường" hồng thỏa mãn đam mê của bản thân mình. Tất cả đồ vật trong nhà từ lớn đến nhỏ đều chỉ một màu hồng công chúa. Cô nàng cũng chia sẻ thêm nếu không tìm thấy món đồ cần mua nào đó có màu hồng thì cô sẽ tự tay sơn chúng.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!