Kinh hãi trước những hình ảnh "bốc mùi" của ngôi nhà bẩn nhất thế giới

09/10/2016, 07:00 GMT+07:00

Bồn tắm trở thành nơi đi vệ sinh, rác thải vương vãi khắp nơi… đã biến nơi đây trở thành ngôi nhà bẩn nhất thế giới.

Mới đây, hình ảnh về một căn hộ kinh hoàng ở Tow Law, County Durham khiến mọi người không khỏi thảng thốt. Theo đó, phân được trét đầy trên tường, túi rác vứt tung tóe trên sàn nhà, chật kín khắp lối đi. Hay thảm hại hơn là bồn tắm trở thành nơi đi vệ sinh và đầy ứ bởi một chiếc trực thăng đồ chơi đã làm nghẹt lỗ cống. Thậm chí, người ta còn tìm thấy cả phân người trong ngăn kéo nhỏ cạnh giường. Và cũng chẳng có gì khó hiểu khi rác thải được chất cao như núi ngoài sân.

Chủ nhân của căn nhà- ông Neil Carpenter, 33 tuổi, đã suýt ngất khi chứng kiến ngôi nhà sạch sẽ của mình đã bị biến thành một bãi rác khổng lồ và mọi thứ tan hoang bẩn thỉu đến mức kinh tởm sau khi ông cho thuê 18 tháng. Căn nhà bị bỏ lại trong tình trạng quá bẩn và bốc mùi hôi thối kinh khủng. Cả gia đình ông Neil buộc phải bắt tay vào việc tổng vệ sinh và dọn dẹp hàng trăm kg rác thải. Toàn bộ thảm, vật dụng gia đình từ phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm đều được thay mới, đồng thời sơn lại tường. Để trả lại diện mạo sạch sẽ tinh tươm cho căn nhà, gia đình ông đã tiêu tốn 2000 bảng, tương đương hơn 55 triệu đồng. 


Rác thải ngổn ngang khắp mọi nơi.
Rác thải ngổn ngang khắp mọi nơi.


Đến cả tủ quần áo cũng được trưng dụng trở thành nơi chứa rác.
Đến cả tủ quần áo cũng được trưng dụng trở thành nơi chứa rác.


Phân xuất hiện trong cả ngăn tủ.
Phân xuất hiện trong cả ngăn tủ.

Ông Neil cho biết: ông luôn nhận được tiền thuê hàng tháng đều đặn và đúng hạn nên cũng chẳng hoài nghi gì về điều đang xảy ra cho căn nhà của mình. “Tôi chẳng hề nghĩ đến việc căn hộ của mình lại biến thành mớ hỗn độn thế này. Căn nhà bốc mùi hôi thối như xác chết. Và tôi nghĩ rằng đó là từ ngữ chính xác nhất để miêu tả về nó lúc này”.

Ông Neil cũng cho biết thêm, người thuê gần đây nhất là một bà mẹ đơn thân sinh sống cùng hai đứa con nhỏ. Và họ đã chuyển đến một nơi khác vào tháng 5 vừa qua. Dù không có ý định kiện cáo họ vì tội phá hoại tài sản nhưng thật sự ông Neil chẳng thể tin vào mắt chuyện gì đã xảy ra với căn nhà của ông.


Mọi nơi đều ngập ngụa trong rác thải.
Mọi nơi đều ngập ngụa trong rác thải.Kinh hãi nhất là khi bồn tắm cũng được biến thành toilet.

Kinh hãi nhất là khi bồn tắm cũng được biến thành toilet.

Ảnh: Internet.