Hà Nội: Ngôi nhà 4 tầng bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng, một người nhảy từ tầng 2 xuống thoát thân

05/01/2019, 12:20 GMT+07:00

Thời điểm xảy ra cháy trong nhà có nhiều người nhưng may mắn thoát ra ngoài, trong đó một người bị thương ở chân do nhảy từ trên khu vực tầng 2 xuống dưới đất.

Khoảng hơn 4h ngày 5/1, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại ngôi nhà nằm trong Pháo Đài Láng (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người dân hoảng sợ tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Theo thông tin từ người dân, vào khoảng thời điểm trên họ nghe thấy tiếng hô hoán báo cháy của một số người sau đó tá hỏa phát hiện lửa khói bốc lên nghi ngút tại một ngôi nhà cao 4 tầng trong ngõ 159 Pháo Đài Láng.

Nhiều người dân phải đi thông báo đến các hộ xung quanh để mọi người biết và chạy ra ngoài tránh lửa lan sang.

Hà Nội: Ngôi nhà 4 tầng bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng, một người nhảy từ tầng 2 xuống thoát thân


Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn
Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn

Một số người dân cho hay, ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn sử dụng để kinh doanh chứa nhiều hàng hóa dễ cháy, ngoài ra ngọn lửa bùng phát tại khu vực tầng 1 sau đó lan nhanh lên các tầng cao. Thời điểm xảy ra cháy trong nhà có nhiều người nhưng may mắn thoát ra ngoài, trong đó một người bị thương ở chân do nhảy từ trên khu vực tầng 2 xuống dưới đất. 

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH công an quận Đống Đa đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Trong sáng cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.


Đồ đạc bị thiêu rụi
Đồ đạc bị thiêu rụi

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ phụ trách PCCC&CNCH công an quận Đống Đa xác nhận vụ việc và cho biết, đám cháy không gây thiệt hại về người. Khi xảy ra cháy mọi người đã thoát ra ngoài. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ cũng như xác định thiệt hại về tài sản trong vụ cháy kể trên.

Các thông tin về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại YAN NEWS!