"Con cò bé bé" Xuân Mai lần đầu tiên khoe cận mặt con gái thứ 3 vừa chào đời

12:50 18/01/2019

Không còn giấu kín, giọng ca "Con cò bé bé" chia sẻ ảnh cận mặt đáng yêu của cô công chúa thứ 3 được hơn 3 tháng tuổi. Giờ đây cuộc sống hạnh phúc đầy ắp tiếng cười của nhà Xuân Mai vì có "đủ nếp đủ tẻ". 

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân mẹ của Xuân Mai - nghệ sĩ Thu Thu chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng "bé" Xuân Mai bên 3 nhóc tì đáng yêu. Mẹ của sao nhí cũng xác nhận con gái mình vừa hạ sinh đứa con thứ 3.

Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh đáng yêu của con gái của Xuân Mai được chia sẻ trên mạng xã hôi. Đây chính là lần đầu tiên mà Xuân Mai chia sẻ cận mặt đáng yêu của con gái hơn 3 tháng tuổi. Được biết, bé gái được vợ chồng đặt tên thân thiết ở nhà là Nu.


Hình ảnh đáng yêu, kháu khỉnh của cô con gái thứ 3 được 3 tháng tuổi nhà Xuân Mai.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh đáng yêu, kháu khỉnh của cô con gái thứ 3 được 3 tháng tuổi nhà Xuân Mai

Nhiều khán giả nhận xét trước đó, con gái Xuân Mai có nhiều nét giống bố tuy nhiên đến bây giờ khi nhìn ảnh cô con gái còn thừa hưởng có nét từ mẹ. Trước đó, cô đã có hai cậu con trai lần lượt chào đời vào năm 2016 và 2017.


Trước đó, hình ảnh cả gia đình chụp được mẹ Xuân Mai - nghệ sĩ Thu Thu chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì sau thời gian không xuất hiện thì nữ ca sĩ nhí đã sinh con thứ 3.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, hình ảnh cả gia đình chụp được mẹ Xuân Mai - nghệ sĩ Thu Thu chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ vì sau thời gian không xuất hiện thì nữ ca sĩ nhí đã sinh con thứ 3. 


Sinh con gái thứ ba vào cuối tháng 10 nhưng chưa được bao lâu thì theo chia sẻ mới đây giọng ca Con cò bé bé cho biết cô đi làm trở lại từ tháng 12/2018, sau 2 tháng sinh nở.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sinh con gái thứ ba vào cuối tháng 10 nhưng chưa được bao lâu thì theo chia sẻ mới đây giọng ca Con cò bé bé cho biết cô đi làm trở lại từ tháng 12/2018, sau 2 tháng sinh nở.

Xuân Mai không dám nhận mình là "supermom" vì nhận được sự giúp đỡ rất lớn từ mẹ đẻ và mẹ chồng trong việc chăm sóc 3 con. Sự tận tình của hai bà chính là lý do giúp Xuân Mai yên tâm đi làm khi bé thứ ba mới được hai tháng tuổi.


Xuân Mai chia sẻ: "Chồng mình cũng rất tích cực làm việc nhà và chăm sóc các con. Nhờ sự hỗ trợ của ông xã và gia đình hai bên, mà mình không cảm thấy quá mệt mỏi khi vừa đi làm vừa nuôi 3 con nhỏ".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuân Mai chia sẻ: "Chồng mình cũng rất tích cực làm việc nhà và chăm sóc các con. Nhờ sự hỗ trợ của ông xã và gia đình hai bên, mà mình không cảm thấy quá mệt mỏi khi vừa đi làm vừa nuôi 3 con nhỏ". 


Cuộc sống Xuân Mai giờ hạnh phúc hơn trong gia đình có "đủ nếp đủ tẻ" và sự hỗ trợ của hai mẹ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống Xuân Mai giờ hạnh phúc hơn trong gia đình có "đủ nếp đủ tẻ" và sự hỗ trợ của hai mẹ

Xuân Mai tên thật Trương Hoàng Xuân Mai, sinh ngày 5/1/1995. Sinh trưởng trong một “cái nôi nghệ thuật”, có bố là ca sĩ Tuấn Cảnh, mẹ là nghệ sĩ guitar Thu ThuXuân Mai sớm phát triển năng khiếu ca hát ngay từ lúc còn rất nhỏ. Cô đi hát khi chưa đầy 3 tuổi, cô từng được xem là "thần đồng âm nhạc" ở Việt Nam. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!