“Chết cười” với câu trả lời siêu “lầy lội” của khán giả dành cho Tóc Tiên trên sóng trực tiếp

20/01/2018, 14:00 GMT+07:00

Câu trả lời của khán giả dành cho Tóc Tiên vô tình lọt vào phần âm thanh phát trực tiếp trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng được một phen “cười ngất”.

Tại buổi lễ trao giải âm nhạc được tổ chức vào tối ngày 19/1, ngoài các tiết mục sôi động do những nghệ sĩ đình đám Vpop trình diễn, một chi tiết cũng đáng chú ý không kém đó trình là phần biểu diễn của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Theo đó, cô mang tới sân khấu lễ trao giải bản mash-up hai ca khúc hit Ngày mai I’m In Love. 

Ngay khi vừa bước ra sân khấu, Tóc Tiên đã chào khán giả bằng câu hỏi quen thuộc rằng: “Mọi người có khoẻ không ạ”, bên cạnh tiếng hò reo, đồng thanh trả lời của người hâm mộ là "khỏe" thì một khán giả bất ngờ la to: “Không khoẻ sao có mặt ở đây má?”. Vô tình, câu nói của vị khán giả này lọt vào phần âm thanh đang phát trực tiếp trên mạng xã hội của lễ trao giải, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú và không thể nhịn cười.


Clip: Câu trả lời "lầy lội" của khán giả dành cho Tóc Tiên.


Không biết Tóc Tiên có xem lại màn biểu diễn của mình sau chương trình và nghe được câu trả lời từ vị khán giả này sẽ phản ứng ra sao. Nhưng phải thừa nhận, đây là chi tiết rất ấn tượng đó giờ cô gặp phải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không biết Tóc Tiên có xem lại màn biểu diễn của mình sau chương trình và nghe được câu trả lời từ vị khán giả này sẽ phản ứng ra sao. Nhưng phải thừa nhận, đây là chi tiết rất ấn tượng đó giờ cô gặp phải.

Ngay sau đó, đoạn clip ghi lại phần trả lời siêu “lầy lội” này cũng được cư dân mạng đồng loạt truyền tay nhau. Rất nhiều người cho rằng, đây là điểm nhấn thú vị để màn biểu diễn của Tóc Tiên thêm phần hấp dẫn hơn. 


Màn biểu diễn của Tóc Tiên tại lễ trao giải. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Màn biểu diễn của Tóc Tiên tại lễ trao giải.

“Chết cười” với câu trả lời siêu “lầy lội” của khán giả dành cho Tóc Tiên trên sóng trực tiếp - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Windy Nguyễn

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!