Bi hài chuyện Nam Em vừa truyền nước biển vừa... ngồi "cày view" cho MV mới

30/06/2018, 18:30 GMT+07:00

Ngay sau khi bị chỉ trích nặng nề vì hành động nhảy nhót buông cả vô lăng ngay khi đang lái xe, Nam Em vừa update hình ảnh vừa truyền nước biển vừa... "cày view" cho MV mới khiến cả cộng đồng mạng hoang mang. 

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt MV Nỗi nhớ hóa băng mới nhất, Nam Em cũng có nhiều trần tình về những lùm xùm vừa qua và chia sẻ thêm về tình trạng bệnh tật của mình. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến quý vị khán giả vì đã có những hành động cũng như phát ngôn khá ngông trong thời gian đó.


Nam Em có những chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV.
Nam Em có những chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV.

Những tưởng sau ngày hôm sau, Nam Em sẽ trở về với hình ảnh cô Hoa khôi chính chuyên nhưng cuối cùng không phải vậy. Hình tượng của top 8 Hoa hậu Trái Đất lại một lần nữa sụp đổ khi xuất hiện trong bộ quần áo bệnh viện, tay truyền dịch mà vẫn tích cực "cày view". Chắc có lẽ khi đăng tải hình ảnh này, Nam Em đã nghĩ rằng nó thật hài hước mà không nhận ra rằng đó chỉ là sự lố bịch không hơn!


Nam Em tích cực "cày view" trong bệnh viện.
Nam Em tích cực "cày view" trong bệnh viện.

Đối với một số người, đây không phải là một hình ảnh cũng như vấn đề quá sức nghiêm trọng và đáng bị lên án. Nhưng vì đó là Nam Em - một cô Hoa khôi cũng như từng tham gia và đạt top 8 tại đấu trường nhan sắc quốc tế - nên yêu cầu của khán giả đặt ra cho Nam Em gay gắt hơn là điều dễ hiểu. Vả lại, khán giả cũng nhìn thấy quá nhiều hình ảnh "điên khùng" của Nam Em dạo gần đây nên chắc chắn không thể nhìn nhận hành động lần này của cô nàng là đáng yêu được nữa.

Bi hài chuyện Nam Em vừa truyền nước biển vừa... ngồi


Nam Em đầu tư mạnh cho MV Nỗi nhớ hóa băng.
Nam Em đầu tư mạnh cho MV Nỗi nhớ hóa băng.

Về ca khúc mới nhất Nỗi nhớ hóa băngNam Em cho biết đây là MV thứ 4 – cũng là sản phẩm nằm trong chuỗi ra mắt theo từng tháng do mỹ nhân sinh năm 1996 sáng tác. Đây cũng là lần đầu cô giới thiệu sáng tác của mình đến khán giả. Nỗi nhớ hóa băng là cảm xúc về một câu chuyện mà ở đó, cô gái có tình cảm sâu đậm với một người đàn ông nhưng đau khổ khi biết rằng mãi mãi không thể với tới được.

Nam Em có lẽ đang tích cực lấy lại hình ảnh đáng yêu trong lòng người hâm mộ nhưng cô lại không biết rằng những ấn tượng xấu trước đó đã làm biến mất hết vẻ ngây ngô dễ thương ngày nào của Nam Em đối với khán giả. Cô cũng không biết là thật ra Nam Em chỉ cần xinh đẹp thôi và không làm gì khác nữa là đủ với những người yêu mến cô rồi!

Ảnh: Tổng hợp