Không còn che giấu, Tú Vi cũng đã chịu công khai cận mặt cô công chúa đầu lòng rồi này

09/08/2018, 14:40 GMT+07:00

Rất nhiều cư dân mạng không giấu nổi sự thích thú và nhanh chóng gửi lời chúc mừng khi Tú Vi chia sẻ những hình ảnh cận mặt cô con gái.

Mới đây, những hình ảnh của cô công chúa đầu lòng được chính Tú Vi đăng tải trên Facebook cá nhân. Kèm theo đó, nữ diễn viên đã có những chia sẻ vô cùng chân thật về quãng thời gian làm mẹ bỉm sữa.

"Bà ngoại nói với mẹ là bộ mẹ tưởng mẹ là súp pơ men hả, vừa trông con chăm con rồi vừa làm việc, ôm đồm, không ai phụ rồi cũng không biết lo thân, đợt này con cũng trộm vía cứng cáp hơn nên bà ngoại phụ coi con cho mẹ được ngủ trưa tí, mà mẹ cũng không thể ngủ, vì cứ buông con ra thì còn biết bao công việc để giải quyết.

Dự án mới đang vào giai đoạn nước rút rồi, vắt chân lên đầu rồi, trong lòng mẹ lo quá, nhưng mẹ tin là mẹ sẽ làm được, để mang đến cho con gái cuộc sống tốt đẹp nhất có thể con nha! Mẹ hứa sẽ luôn bên con, kể cả khi sau này con không còn cần mẹ nữa!", Tú Vi chia sẻ.


Hình ảnh cận mặt đầu tiên của con gái được nữ diễn viên Tú Vi chia sẻ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh cận mặt đầu tiên của con gái được nữ diễn viên Tú Vi chia sẻ. 


Cô công chúa được thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô công chúa được thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ.

Không còn che giấu, Tú Vi cũng đã chịu công khai cận mặt cô công chúa đầu lòng rồi này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng không giấu nổi sự thích thú và nhanh chóng gửi lời chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ.


Mặc dù từng trải qua những giai đoạn trầm cảm sau khi sinh, nhưng Tú Vi cho biết cô thấy mình trưởng thành hơn từ ngày có con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù từng trải qua những giai đoạn trầm cảm sau khi sinh, nhưng Tú Vi cho biết cô thấy mình trưởng thành hơn từ ngày có con.

Trong suốt quá trình mang thai và sinh con Tú Vi được Văn Anh chăm sóc hết mực. Nữ diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ: "Mấy hôm nay vừa chăm vợ sau mổ, vừa chăm con, chồng học thay tã, quấn khăn cho con, bồng con, chạy qua chạy lại, lấy này lấy kia cho vợ, cho con, cũng không phải vì chồng làm được những gì, mà là vì cách chồng làm những điều đó, đau đớn gì vợ cũng thấy đáng!".

Không còn che giấu, Tú Vi cũng đã chịu công khai cận mặt cô công chúa đầu lòng rồi này - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Kết hôn từ năm 2015, Tú Vi - Văn Anh là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Sau 3 năm bên nhau, cả hai đã đón thêm thành viên mới là cô công chúa đầu lòng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!