Đợi sinh nhật: Hồ Ngọc Hà, Đàm Thu Trang mới chịu khoe cận mặt con nhỏ

30/11/2020, 11:40 GMT+07:00

Cuộc hôn nhân của Cường ĐôlaHồ Ngọc Hà từng đã dậy sóng trên khắp các phương tiện truyền thông, từ lúc họ về chung nhà cho đến khi cả hai ly hôn.

Sau vài năm thì ai cũng có cho mình tổ ấm hạnh phúc mới. Đặc biệt, họ đều lên chức lần nữa cùng năm, cùng thời điểm khiến khán giả thường xôn xao về sự trùng hợp này.


Hai gia đình đều đón tin vui trong năm 2020. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai gia đình đều đón tin vui trong năm 2020. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ở nhà Cường Đôla hay Hồ Ngọc Hà, Subeo đều khéo léo chăm em

Cận mặt các bé được hé lộ

Tối qua, Cường Đôla đã khoe khoảnh khắc đi tiệc mừng cho bà xã thêm một tuổi mới. Mọi thứ diễn ra trong không gian ấm cúng và đặc biệt nhất chính là khung ảnh 4 thành viên với nhau. Nam doanh nhân bế con gái trong khi Đàm Thu Trang ôm Subeo vào lòng.

Tạm gác mối quan hệ giữa vợ và con trai riêng, mọi người lại thấy thêm điểm trùng hợp khi sinh nhật là dịp để cho phụ huynh khoe cận mặt các thành viên mới. Suchin sau bao ngày tháng đã được hé lộ. Cách đây vài ngày khi tuổi mới của nữ ca sĩ thì Lisa - Leon cũng được giới thiệu với khán giả và cũng có khung hình 5 thành viên hạnh phúc.


Lần đầu tiên mọi người được thấy rõ diện mạo của cô công chúa nhà người đẹp Lạng Sơn, phần trán y hệt với Cường Đôla. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu tiên mọi người được thấy rõ diện mạo của cô công chúa nhà người đẹp Lạng Sơn, phần trán y hệt với Cường Đôla. (Ảnh: FBNV)


Trước đó, Lisa và Leon cũng có khung cảnh chính diện. Trước ngày sinh nhật họ đều không chia sẻ cận các bé để tránh bàn tán. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Lisa và Leon cũng có khung cảnh chính diện. Trước ngày sinh nhật họ đều không chia sẻ cận các bé để tránh bàn tán. (Ảnh: FBNV)


Ai cũng đã có được hạnh phúc và trở thành phụ huynh lần nữa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ai cũng đã có được hạnh phúc và trở thành phụ huynh lần nữa. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đặc quyền của 2 con sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Đàm Thu Trang thực hiện bộ ảnh với con

Vì đây là dịp đặc biệt nên vợ Cường Đôla không quên chụp ngay bộ hình mới, vừa đánh dấu nhan sắc của "bà mẹ bỉm sữa" vừa có thêm sự xuất hiện của Suchin. Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức ảnh khá thần thái, ôm nhóc tì vào lòng và tự chúc mừng mình: "Happy Birthday to me... Sinh nhật đầu tiên của mẹ có con, món quà lớn nhất của cuộc đời mẹ".


Sau sinh nở, cô ngày càng nhuận sắc hơn. Điều này có thể đến từ sự yêu thương của chồng, cuộc sống hạnh phúc và ý thức giảm cân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau sinh nở, cô ngày càng nhuận sắc hơn. Điều này có thể đến từ sự yêu thương của chồng, cuộc sống hạnh phúc và ý thức giảm cân. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Món quà sinh nhật ý nghĩa Cường Đôla dành tặng Đàm Thu Trang

Đây là cuộc ly hôn mà nhiều bàn tán nhất nhưng đến nay có không ít lời chúc phúc. Tan vỡ nhưng không phải kết thúc mà ai cũng tìm được hạnh phúc phù hợp, vẫn hết lòng vì con chung, gia đình mới yêu thương Subeo hết mực. Nếu ai cũng giữ được văn minh sau khi thoát khỏi mối quan hệ vợ chồng thì việc ly hôn sẽ không còn quá nhiều tranh cãi ồn ào nữa mà nó chỉ dừng lại ở đoạn mình hết duyên.

CƯỜNG ĐÔLA - HÀ HỒ ĐỀU HẠNH PHÚC VỚI HÔN NHÂN THỨ 2

Một lần nữa cả hai như minh chứng cho câu nói: Ly hôn không phải chấm hết mà đôi khi mở ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

- Hà Hồ gặp Kim Lý, cô có được sự mặn nồng, được an toàn, được công nhận và có được người đàn ông duy nhất quỳ dưới chân để cầu hôn mình. Nữ ca sĩ dám khẳng định mình là người hạnh phúc. 

- Cường Đôla kết hôn với Đàm Thu Trang: Anh gác cả đam mê hội siêu xe để về với gia đình, vợ chồng làm bạn đồng hành trong kinh doanh. Cường Đôla dù có bận thế nào cũng không quên ân cần, hẹn hò riêng tư với bà xã.

Cả hai tìm được mảnh ghép hoàn hảo hơn nhưng chưa bao giờ quên Subeo. Bằng chứng những khung ảnh ở các dịp đặc biệt đều có sự xuất hiện của bé ở vị trí trung tâm.

Xem thêm tại đây!