“Cân đo” nổi khổ những bà mẹ showbiz đơn thân

12:01 11/02/2015

Mỗi người đều sở hữu một hoàn cảnh riêng nhưng điểm chung đáng thương và cũng đáng ngưỡng mộ là tấm lòng và đức hi sinh cao cả của một người mẹ.

Làm mẹ, ai mà chẳng mong muốn con mình có một gia đình hạnh phúc, có đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Đó là áp lực lớn nhất khiến các bà mẹ luôn trăn trở, đôi lúc là phải hi sinh nhẫn nhịn vì hạnh phúc gia đình. Những bà mẹ showbiz cũng không ngoại lệ, tuy nhiên, chịu đựng nào cũng phải có giới hạn và người mẹ khôn ngoan sẽ biết lựa chọn hướng đi tốt cho con mình. Cùng điểm xem nhưng bà mẹ đơn thân nào của showbiz Việt dù phải gánh chịu nhiều khó khăn vẫn hoàn thành tốt nghĩa vụ nuôi dạy con nhé!

Lê Phương


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tưởng chừng những chịu đựng nhằm mang lại một gia đình trọn vẹn, hoàn hảo cho con là một quyết định đúng đắn khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan. Nhưng có lẽ nổi uất ức đi quá giới hạn cho phép đã khiến Lê Phương phải “xé lòng” tố giác chính người chồng mình đã từng lên tiếng bảo vệ, yêu thương. Đổ vỡ hôn nhân và phải gánh chịu nhiều sự tổn thương to lớn, có vẻ Lê Phương là một trong những người vợ, người mẹ đơn thân đáng thương nhất showbiz.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sức mạnh của người làm mẹ không cho phép nữ diễn viên ngã quỵ, lên tiếng tố giác chồng, đòi nộp đơn li dị và tự lập nuôi con đã khiến Lê Phương nhân được nhiều sự ngưỡng mộ, đồng cảm và thán phục của khán giả. Vì con, Lê Phương chấp nhận chịu nhiều vất vả, trải nghiệm nhiều công việc lớn, nhỏ khác nhau chỉ để nuôi con ăn học nên người.

Hiền Thục


	
	Gia Bảo là cái tên Hiền Thục đặt cho con mình vì xem bé như của quý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia Bảo là cái tên Hiền Thục đặt cho con mình vì xem bé như của quý.

Một trong những bà mẹ đơn thân tảo tần phải kể đến trong showbiz là Hiền Thục. Bất ngờ thông báo chuyện Hiền Thục phải lòng Tuấn Thăng trong một thời điểm khá nhạy cảm, đặc biệt hơn, thông tin Hiền Thục mang bầu ngay sau đó càng khiến dư luận tin vào một cái kết đẹp cho mối tình của một nữ ca sĩ có tài, có sắc. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu “hoa thơm trái ngọt” được sản sinh sau cuộc tình này, tuy nhiên, khán giả đã phải “há hốc mồm” khi biết tin Hiền Thục phải tự sinh và nuôi con ở độ tuổi còn quá trẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Vòng xoáy tình yêu” ai đúng ai sai khó mà biết được, tuy nhiên, việc một bà mẹ trẻ phải chịu nhiều khổ cực cả về tinh thần lẫn vật chất để nuôi con trước quá nhiều khó khăn, áp lực đã khiến không ít người cảm thấy nhói lòng. Bất hạnh trong chuyện gia đình làm ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp khi một ca sĩ catse bạc chục triệu chấp nhận lãnh thù lao 30-50 ngàn sau mỗi đêm diễn để kiếm tiền mua sữa cho con.


	
	Giờ đây, dù sự nghiệp đã quay về thế cân bằng và ổn định, song, Hiền Thục vẫn không tránh khỏi bùi ngùi, xót xa về quá khứ “khốn khổ” của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, dù sự nghiệp đã quay về thế cân bằng và ổn định, song, Hiền Thục vẫn không tránh khỏi bùi ngùi, xót xa về quá khứ “khốn khổ” của mình.

Thanh Vân Hugo


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mất 2 năm để vượt qua cuộc khủng hoảng hôn nhân bất ngờ ập đến với một cô gái trẻ, Vân Hugo trở nên trầm lặng hẳn đi và chỉ biết chú tâm vào con mình. Hiện tại, mỗi khi gợi nhớ về những kỷ niệm hạnh phúc lúc còn bên chồng, Thanh Vân vẫn không giấu được xúc động. Không biết lí do thực sự của sự đổ vỡ này là như thế nào nhưng việc ra đi với 2 bàn tay trắng để nuôi con thật quá xót xa với một cô nàng MC xinh đẹp.


	
	Con trai Thanh Vân Hugo có nhiều nét khá giống mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Thanh Vân Hugo có nhiều nét khá giống mẹ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau một khoảng thời gian dài im ắng, định thần lại cuộc sống và sự nghiệp, Thanh Vân đã bắt đầu quay lại showbiz. Cuối năm 2014, cô nàng vừa ra mắt single mang tên Single Mom ghi lại tất cả những khoảnh khắc đời thường của 2 mẹ con. Ngày ra mắt MV, mẹ Thanh Vân đã “vỡ òa” cảm xúc khi nhắc về quá khứ của con mình: “Tôi thương con đến đau nhói trái tim. Đáng lẽ Vân phải được hưởng hạnh phúc trọn vẹn...”.

Thúy Nga


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chưa kịp định hình về thông tin người chồng “hờ” mà Thúy Nga tố giác thì việc nữ danh hài bất ngờ tuyên bố ông Nam không phải là cha ruột của con mình càng khiến khán giả sửng sốt và hoang mang hơn. Vấp phải phản ứng trái chiều khi công khải sự thật, Thúy Nga trở nên áp lực hơn. Tuy nhiên, xét cho cùng, người hiện tại đang gánh chịu thiệt thòi không ai khác chính là người phụ nữ một thân một mình với “gánh con” nhỏ.


	
	Một mình vất vả nuôi con, Thúy Nga gần như rơi vào thế khủng hoảng. Bên cạnh việc gánh vác gia đình, nuôi dạy con nhỏ, Thúy Nga đã phải lao đao chạy show kiếm tiền. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một mình vất vả nuôi con, Thúy Nga gần như rơi vào thế khủng hoảng. Bên cạnh việc gánh vác gia đình, nuôi dạy con nhỏ, Thúy Nga đã phải lao đao chạy show kiếm tiền.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Danh hài chia sẻ, việc cô công khai sự thật về ông Nam chỉ muốn những người xung quanh đề phòng, tránh bị ông lợi dụng. Riêng về phần bé Cát, nữ danh hài vẫn đang ngày đêm làm việc và nuôi dạy con theo đúng bổn phận, trách nhiệm và tình thương của một người mẹ đối với con mình.

Thụy Anh


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Một trong những lùm xùm lắng xuống rồi lại dấy lên liên tục trong một khoảng thời gian dài là việc Thụy Anh mang thai con của Ngô Kiến Huy. Sự việc đã khiến cho dư luận phải chia thành 2 phe, một bảo vệ bà mẹ đơn thân Thụy Anh, bên còn lại cho rằng Ngô Kiến Huy đã bị dụ dỗ, hãm hại.


	
	Liên tục lên báo tố cáo, đá xéo sự phụ bạc của Ngô Kiến Huy, bên cạnh đó là thường xuyên đăng ảnh con lên mạng xã hội, đôi lúc Thụy Anh khiến khán giả 'ngao ngán' vì câu chuyện 'không hồi kết' của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Liên tục lên báo tố cáo, đá xéo sự phụ bạc của Ngô Kiến Huy, bên cạnh đó là thường xuyên đăng ảnh con lên mạng xã hội, đôi lúc Thụy Anh khiến khán giả "ngao ngán" vì câu chuyện "không hồi kết" của mình.


	
	Hiện tại, Jacky đang sống trong vòng tay yêu thương của mẹ Thanh Thảo và Thụy Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, Jacky đang sống trong vòng tay yêu thương của mẹ Thanh ThảoThụy Anh.

Đúng hay sai chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ, tuy nhiên dư luận vẫn luôn hướng sự cảm thương với người phụ nữ đang gánh trách nhiệm nuôi con. Hiện tại, cả Ngô Kiến Huy Thụy Anh đều đã lựa chọn hướng đi riêng cho mình. Hi vọng đứa bé sẽ được lớn lên trong cảnh an bình và luôn được sự yêu thương từ 2 phía.

Xuân Lan


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhất quyết giấu nhẹm thông tin về cha đứa bé, mặc cho sự săm soi, đào bới từ dư luận ngày một nhiều, Xuân Lan vẫn vô tư khoe ảnh đời thường lung linh cùng con gái. Vốn là người thẳng thắn, lại có phần đanh đá, trong lúc bị soi mói quá nhiều về chuyện đời tư, Xuân Lan đã không ngại "đá xéo" những ai đang muốn bới móc chuyện riêng của mình.


	
	Không thể phủ nhận, sức mạnh quá to lớn của người làm mẹ, bên cạnh việc phải đối đầu với dư luận, Xuân Lan còn phải biết cách nuôi dạy con tránh được những “xúc tác” xấu bên ngoài ảnh hưởng đến tư duy trong sáng của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không thể phủ nhận, sức mạnh quá to lớn của người làm mẹ, bên cạnh việc phải đối đầu với dư luận, Xuân Lan còn phải biết cách nuôi dạy con tránh được những “xúc tác” xấu bên ngoài ảnh hưởng đến tư duy trong sáng của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô thường xuyên ghi lại tất tần tật những khoảnh khắc đời thường qua mỗi giai đoạn trưởng thành của con gái khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, cuộc sống của 2 mẹ con Xuân Lan khá bình yên và hạnh phúc mà không cần đến sự xuất hiện của thành viên “khuyết danh” còn lại.