Cận cảnh vòng eo nhỏ nhất, đứng đầu Vbiz của Ngân 98

22/07/2020, 11:30 GMT+07:00

Từ trước đến nay số đo vòng eo nhỏ nhất của Vbiz được mặc định là mốc 56cm và người sở hữu cũng như làm nên thương hiệu này là Ngọc Trinh. Tuy nhiên, trong 2 năm trở lại đây cuộc đua vòng eo "con kiến" của mỹ nhân Việt ngày càng rầm rộ và xuất hiện thêm những ứng viên sáng giá mới.

 
Ngân 98 từng khoe vòng eo 49cm nhưng bị nghi ngờ là sản phẩm của photoshop (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 từng khoe vòng eo 49cm nhưng bị nghi ngờ là sản phẩm của photoshop (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngân 98 khoe vòng eo 49cm, quyết tâm soán ngôi của Ngọc Trinh

Ngân 98 khoe vòng eo 49cm

Khi bị nghi ngờ vòng eo 49cm đã qua chỉnh sửa, Ngân 98 có phần tức giận và mời anti-fan đã công kích mình nhớ theo dõi trên trang cá nhân để xem người thật, việc thật.

Thời gian gần đây, người yêu của Lương Bằng Quang liên tục diện trang phục gợi cảm hờ hững vòng eo siêu nhỏ và rất hãnh diện khi liên tục khẳng định đây là eo 49cm với mọi người. Chỉ theo dõi qua livestream nhưng có thể khẳng định quan sát tường tận mọi ngóc ngách thì đúng vòng eo của Ngân 98 rất nhỏ.

 
Vòng eo phẳng lì không tí mỡ thừa của Ngân 98 (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng eo phẳng lì không tí mỡ thừa của Ngân 98 (Ảnh chụp màn hình)

 
Ngân 98 khoe vòng eo 49cm và lắc lư theo nhạc rất điệu nghệ (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 khoe vòng eo 49cm và lắc lư theo nhạc rất điệu nghệ (Ảnh chụp màn hình)

Việc tiết lộ mình đang sở hữu số đo là 49cm, Ngân 98 chính thức đứng đầu Vbiz về vòng 2 nhỏ. Đồng nghĩa với việc "cuộc chiến" vòng eo "con kiến" sẽ còn tiếp diễn và chưa có điểm dừng giữa các mỹ nhân Việt.

>>> Xem thêm: Ngân 98 khoe eo 49cm mang vừa chiếc kính y hệt thử thách từ Ngọc Trinh

Ngân 98 gây tranh cãi khi mặc nội y livestream

Cách đây ít hôm, Ngân 98 tiếp tục khiến nhiều người ngán ngẩm khi diện quần đùi màu vàng và vô tư mặc nội y cùng tông livestream tại gia cùng Lương Bằng Quang. Mỹ nhân gốc Bình Định thừa nhận việc ăn mặc gợi cảm đã là sở thích nhưng bản thân cô làm rất nhiều việc tốt, giúp ích cho xã hội nhưng không muốn khoe.

 
Bị chỉ trích khi khoe thân quá đà, Ngân 98 tự nhận cô thích mặc hở nhưng tâm tốt (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bị chỉ trích khi khoe thân quá đà, Ngân 98 tự nhận cô thích mặc hở nhưng tâm tốt (Ảnh chụp màn hình)

Cô không quên dằn mặt: "Mấy bạn mà đã nói gì đó không hay về mình thì đừng có nhấn kết bạn với mình. Vì trước khi đồng ý ai đó vào danh sách bạn bè mình cũng xem sơ qua trang của bạn đó. Tuy là bạn bè FB thôi nhưng mình cũng chọn lọc lắm. Ai bị xoá thì tự hiểu".

 
Cuối cùng cô phải trùm thêm áo vào để tiếp tục cuộc trò chuyện (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng cô phải trùm thêm áo vào để tiếp tục cuộc trò chuyện (Ảnh: chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Ngân 98 tức giận khi bị nói photoshop vòng eo 49cm để vượt Ngọc Trinh

Với việc sở hữu vòng eo 49cm cùng vòng 1 không đối thủ, Ngân 98 đích thị là mỹ nhân có số đo hấp dẫn nhất Vbiz dù cô không thế mạnh về chiều cao.

Ngân 98 "cà khịa" Ngọc Trinh

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội khi người yêu Lương Bằng Quang lấy nghề nghiệp chẳng mấy hay ho và lôi tên Ngọc Trinh vào để đáp trả anti-fan. Cô khẳng định bản thân nếu muốn giàu từ lâu thì đã đi làm nghề này giống đàn chị. Sau đó, nữ DJ có lên tiếng giải thích mình không "đá xéo" Ngọc Trinh mà còn ngưỡng mộ sự giàu có từ "nữ hoàng nội y".

Ngồi không cũng bị "réo tên", Ngọc Trinh và người thân của cô cũng chẳng hài lòng khi bị liên quan. Thậm chí chị gái của mỹ nhân gốc Trà Vinh còn tức giận nhắn nhủ Ngân 98: "Hãy cẩn thận cái miệng, đừng để hại cái thân. Không biết em là ai, một người vô danh. Đụng đến gia đình chị thì không được em nhé".