Cận cảnh vẻ đẹp "hoàng tử lai" Việt-Pháp khiến các nàng "đau tim"

07:42 02/05/2017

Vẻ ngoài “nam thần” của chàng trai lai Việt – Pháp chuẩn đến mức, chỉ cần liếc mắt thôi cũng khiến các chị em phải điêu đứng rụng rời.

Có một điều không thể chối cãi rằng, các cô nàng thường bị quyến rũ trước trai đẹp “sáu múi”. Nhưng nếu là một chàng “hoàng tử lai”, thì sức hấp dẫn càng tăng gấp bội. Và chàng trai mang hai dòng máu Việt – Pháp Tristan, chính là tâm điểm chú ý trong thời gian qua, khiến hội chị em không cần “bão” tấp cũng tự đổ ầm ầm.


"Hoàng tử lai" mang hai dòng máu Việt – Pháp Tristan, hiến hội chị em không cần “bão” tấp cũng tự đổ ầm ầm.
"Hoàng tử lai" mang hai dòng máu Việt – Pháp Tristan, hiến hội chị em không cần “bão” tấp cũng tự đổ ầm ầm.

Sở hữu vẻ đẹp hài hòa giữa hai dòng máu Á – Âu, cùng với sự lạnh lùng nam tính có sẵn trong nét mặt, Tristan đã làm “điêu đứng” không biết bao nhiêu nàng. Chưa kể, thân hình sáu múi đầy mạnh mẽ và khỏe khoắn, càng làm cho người đối diện không thể nào rời mắt khỏi chàng “hoàng tử lai” này mỗi khi xuất hiện.

Có thể nói, Tristan đẹp cuốn hút trong từng đường nét, từ biểu cảm gương mặt đến thần thái con người, chẳng có một điểm nào “hở” để người ta có thể soi ra “lỗi sản xuất”. “Có những người không phải là nắng nhưng vẫn chói chang”, là câu nói mà hội chị em “cuồng” Tristan Defeuillet-Vang đã ưu ái dành cho chàng trai này.


Không chỉ sở hữu gương mặt không góc chết, mà 9x này còn quyến rũ người khác bởi thân hình sáu múi.
Không chỉ sở hữu gương mặt không góc chết, mà 9x này còn quyến rũ người khác bởi thân hình sáu múi.

Tài khoản cá nhân của Tristan hiện đang là “Hot Instagram” với hơn 45 nghìn lượt theo dõi. Mỗi tấm hình của chàng “hoàng tử lai” này luôn nhận được lượng “bắn tim” cực “khủng”. Có vẻ như, tính “sát thương” mà Tristan gây ra cũng không hề nhẹ đâu nhỉ!

Được biết, Tristan sinh ra trong một gia đình có bố là người Việt Nam, còn mẹ là người Pháp. Sự hòa quyện giữa hai dòng máu “Tây – Ta”, thực sự đã tạo ra một phiên bản quá hoàn hảo là Tristan Defeuillet-Vang.

Vẻ đẹp “nam thần” của chàng trai sinh năm 1998 được xem là chuẩn không cần chỉnh. Bởi cậu sở hữu nét đẹp hài hòa từ khuôn mặt góc cạnh, sống mũi cao, thẳng, đến đôi mắt sâu thẳm, pha chút lạnh lùng cùng đôi môi “cong cớn” đầy quyến rũ. Không những vậy, phong cách thời trang của chàng trai này cũng khá “chuẩn”, nên chẳng có gì khó hiểu khi Tristan trở thành hình tượng được nhiều thiếu nữ mê mẩn, săn đón.


Tristan còn "đốn tim" các nàng bởi tài lẻ chơi đàn guitar và piano.
Tristan còn "đốn tim" các nàng bởi tài lẻ chơi đàn guitar và piano.

Khuôn mặt không góc chết, thân hình sáu múi thôi thì chưa đủ, Tristan sẽ còn khiến các nàng phải “đau tim” dài dài vì những bản tình ca được anh chàng tự tay chơi bằng đàn guitar và piano. Đến đây, thì Tristan đã chính thức trở thành đối thủ nặng kí của không ít mỹ nam rồi đấy nhé!