Cận cảnh Sơn Tùng cực sung cùng fan tắm mưa mừng tuổi mới

13/07/2015, 14:43 GMT+07:00

Bữa tiệc âm nhạc mừng tuổi 21 của Sơn Tùng dù diễn ra trễ hơn dự kiến nhưng vẫn khiến các fan “sướng mắt đã tai”.

Bữa tiệc âm nhạc mừng tuổi 21 của Sơn Tùng dù diễn ra trễ hơn so với dự kiến nhưng vẫn khiến các fans “sướng mắt đã tai”.

Tối qua (5/7), đại tiệc âm nhạc ngoài trời “M-TP và những người bạn” chính thức “khai hỏa” mặc cho điều kiện thời tiết không thuận lợi. Ban tổ chức đã hoãn chương trình đến tận 2 tiếng so với thời gian ghi trên vé để đợi fan đến đông đủ hơn. Trước đó, trời mưa khá to và ngày càng nặng hạt. Thế nhưng tất cả Sky (tên gọi fan Sơn Tùng) vẫn đến đông đủ, cùng hò reo những bài hát của Sơn Tùng để chờ chương trình bắt đầu.

Gần 20g, đại tiệc sinh nhật bùng nổ với những màn trình diễn của những người bạn thân đến chung vui cùng chủ nhân hit Em của ngày hôm qua. Hứa Vĩ Văn, Hari Won, Phạm Quỳnh Anh Ngô Kiến Huy lần lượt thay nhau “thiêu đốt” sân khấu bằng những bài hát sôi động mặc cho trời mưa ngày càng to.

Chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật, Sơn Tùng M-TP xuất hiện khiến Sky “vỡ òa” trong những tiếng reo vang tên thần tượng. Trong bộ vest đen đơn giản, Sơn Tùng khiến fan xúc động khi anh nghẹn ngào chia sẻ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nhạc sĩ An Thuyên trước đêm diễn không lâu, người nhạc sĩ mà anh nói “sẽ không bao giờ quên ơn”. Sơn Tùng mời mọi người và cộng đồng Sky cùng đứng lên để mặc niệm cho vị cố nhạc sĩ.

Sau đó, quay trở lại với không khí “nóng hừng hực” của đêm nhạc, anh lần lượt “chiêu đãi” fan loạt hit của mình như Khuôn mặt đáng thương, Chắc ai đó sẽ về, Không phải dạng vừa đâu...

Vẫn phong cách trình diễn cuốn hút và giọng hát khỏe khoắn, Sơn Tùng cùng Sky đã có một đêm đại tiệc âm nhạc ấm cúng và nhiều cảm xúc.