Cận cảnh sân khấu liveshow "khủng" kỉ niệm 10 năm của Đông Nhi

20/12/2018, 14:10 GMT+07:00

Chưa đầy 2 ngày nữa, liveshow "TEN ON TEN" của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM.

Chưa đầy 2 ngày nữa, liveshow "TEN ON TEN" của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra tại SVĐ Quân Khu 7, Tp.HCM. Với dự kiến thu hút 40.000 khán giả, chương trình riêng lần này của Đông Nhi hứa hẹn sẽ là cú nổ lớn và một lần nữa khẳng định tên tuổi nữ ca sĩ tại Vpop.

Cận cảnh sân khấu liveshow

Cận cảnh sân khấu liveshow

Trong những ngày này, Đông Nhi đang vô cùng tập trung chuẩn bị cùng ê-kíp. Nữ ca sĩ vừa có buổi chạy thử sân khấu cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Có thể thấy, lần này Đông Nhi sẽ sử dụng một lượng rất lớn vũ công để hỗ trợ cho các màn trình diễn thêm phần hoành tráng.

Cận cảnh sân khấu liveshow

>> Xem thêm: 4 ngày trước liveshow "khủng", Đông Nhi căng thẳng tập luyện cùng vũ đoàn

Ngoài ra, sân khấu cho liveshow TEN ON TEN cũng đã dần thành hình với mức độ độc đáo và hoành tráng nhất. Với chiều dài 100m, chiều cao 18m và diện tích phần sân biểu diễn là 1200m2, sân khấu liveshow của Đông Nhi lần này được ghi nhận là một trong những sân khấu biểu diễn lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay. 

Cận cảnh sân khấu liveshow

Cận cảnh sân khấu liveshow

Cận cảnh sân khấu liveshow

Theo kế hoạch, Đông Nhi sẽ biểu diễn danh sách ca khúc lên đến con số 36 bao gồm 10 bài hát trong album TEN ON TEN vừa phát hành, cùng với đó là loạt bài hát gắn liền với nữ ca sĩ trong suốt 10 năm đi hát vừa qua.

Liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/12/2018 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!