Không chỉ dân ca, Phương Mỹ Chi hát "My Heart Will Go On" còn mượt đến thế này đây!

Chỉ là hát karaoke My Heart Will Go On "chơi chơi" thôi mà Phương Mỹ Chi cũng đủ khiến người xem thổn thức trong từng câu hát như thế này!

mới đây, Phương Mỹ Chi vừa đăng tải một đoạn clip hát karaoke ca khúc đình đám "My Heart Will Go On" cùng dòng trạng thái "Em chỉ hát chơi chơi thử sức mình thôi. Mong mọi người đừng chê nha!". Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng bởi ai cũng hiếu kì khi "cô bé dân ca" hát nhạc tiếng Anh thì có tình cảm như hát tiếng Việt hay không. Bất ngờ thay, chỉ là hát karaoke My Heart Will Go On "chơi chơi" thôi mà Phương Mỹ Chi cũng đủ khiến người xem "thương nhớ" và nghe đi nghe lại mãi cũng vì chất giọng ngọt ngào đó. 


Tuy Phương Mỹ Chi không xuất hiện trong đoạn clip nhưng chất giọng ngọt ngào của "cô bé dân ca" khiến người xem không thể nào lầm được.
Tuy Phương Mỹ Chi không xuất hiện trong đoạn clip nhưng chất giọng ngọt ngào của "cô bé dân ca" khiến người xem không thể nào lầm được.


Chỉ là hát cho vui thôi mà Phương Mỹ Chi đã khiến không biết bao người bị "dính thính" thế này. 
Chỉ là hát cho vui thôi mà Phương Mỹ Chi đã khiến không biết bao người bị "dính thính" thế này. 


Sau khi xem xong clip, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú và khen ngợi chất giọng ngọt ngào đặc trưng của Phương Mỹ Chi vẫn không thay đổi qua thời gian trưởng thành. Bên cạnh đó, không ít cá nhân cũng thể hiện sự ngưỡng mộ trước khả năng hát tiếng Anh cũng ngọt ngào không thua kém gì hát dân ca Việt Nam của Phương Mỹ Chi, đặc biệt là ở một bài hát khó như "My Heart Will Go On" cũng không làm khó được em.

PHƯƠNG MỸ CHI >>

Ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi, SN 2003, được khán giả biết đến khi tham gia và trở thành Á quân chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên (2013). Với khả năng thiên phú, chất giọng dân ca ngọt ngào dễ đi vào lòng người, cô bé 14 tuổi không chỉ sở hữu lượng fan hùng hậu mà còn có thể kiếm thu nhập hàng nghìn USD từ việc chạy show, giúp gia đình vượt qua khó khăn.

Thông tin tiểu sử Phương Mỹ Chi:

  • Tên thật: Phương Mỹ Chi
  • Ngày sinh: 13/01/ 2003
  • Bài hát tiêu biểu: em đi trên cỏ non, bài hát Nhớ mẹ lí mồ côi và Nỗi buồn mẹ tôi.
  • Nghề nghiệp: Học sinh, ca sĩ

Dễ thương như Phương Mỹ Chi: Vừa cover Rời Bỏ xong lại hát Người Âm Phủ để được thả thính

Quang Lê hạnh phúc khoe ảnh con gái nuôi Phương Mỹ Chi trong lễ tốt nghiệp

Phương Mỹ Chi tiếp tục đáp trả vụ đi trễ: Hà cớ gì mình lại chảnh choẹ, không lễ phép Chi nhỉ

Phương Mỹ Chi

My Heart Will Go On

Hát hay