Phân cảnh được thay thế trong Thor 3, Loki bị Dr.Strange nhốt vào nhà vệ sinh

04/06/2018, 20:30 GMT+07:00

Thì ra phân cảnh Loki bị Dr.Strange nhốt vào nhà vệ sinh mới đúng là kịch bản đầu tiên của Thor: Ragnarok chứ không phải bị giam ở chiều không gian khác.

Theo phiên bản chính được công chiếu, ngay khi Loki dẫn Thor đến Trái Đất để tìm Odin, Strange đã lập tức nhốt Loki lại trong một chiều không gian khác và mời Thor về nhà. Tại đây, Strange đã biểu diễn đủ trò để khiến Thor không kịp đỡ. Sau đó, Strange đã mở cổng dịch chuyển để dẫn lối cho Thor và Loki đến Norway để gặp gỡ Odin lần cuối. Vai trò của Phù thủy Tối Thượng trong phim tuy nhỏ nhưng cũng khiến khán giả cười ngất ngây. Hơn nữa, đây cũng là cuộc gặp gỡ đầu tiên của hai vị siêu anh hùng sẽ đứng lên chống lại Thanos trong Infinity War.

Strange đang tạo bản đồ cho Thor.Strange đang tạo bản đồ cho Thor.

Một cách trao chìa khóa khá ấn tượng...Một cách trao chìa khóa khá ấn tượng...

Và giải thoát cho loki khỏi...nhà vệ sinh.Và giải thoát cho loki khỏi...nhà vệ sinh.

Trong clip trên, phân cảnh Loki bị nhốt vào nhà vệ sinh mới đúng là kịch bản đầu tiên của Thor: Ragnarok. Theo đó, người xem có thể thấy việc Loki bị Dr.Strange nhốt ngay khi vừa đặt chân xuống trái đất. Thay vì nhốt vào chiều không gian khác trong phiên bản chính, Loki đã bị nhốt vào trong nhà vệ sinh và chỉ có chìa khóa mà Strange trao cho Thor mới có khả năng mở được cánh cửa và giải thoát cho hắn.
 

Thor: Ragnarok là một bộ phim siêu anh hùng 2017 của Mỹ do Marvel Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures phân phối. Bộ phim là phần tiếp theo của Thor (2011) và Thor: The Dark World (2013) và là bộ phim thứ mười bảy trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).