Cận cảnh nhan sắc "hút hồn" của "người yêu" Taylor Swift

11/11/2014, 18:00 GMT+07:00

Cùng nghía qua nhan sắc của anh chàng điển trai khiến Taylor phải nổi điên trong MV mới nhất nhé.

Cùng nghía qua nhan sắc của anh chàng điển trai khiến Taylor phải nổi điên trong Mv mới nhất nhé.

Nếu sau khi xem xong MV mới nhất của Taylor Swift Blank Space bạn đột nhiên trở thành "fangirl" của anh chàng nam chính siêu điển trai và sexy thì yên tâm là bạn không một mình đâu. Anh chàng tên Sean O’Pry và là một trong những người mẫu nam thành công nhất trong ngành công nghiệp thời trang hiện nay.

Sean năm nay 25 tuổi, sinh ra và lớn lên ở tiểu bang Georgia. Là một người đam mê thể thao, anh đã từng rất tích cực tham gia vào những hoạt động thể thao của trường bao gồm điền kinh, bóng rổ, bóng chày và bóng đá. Lần đầu tiên được phát hiện vào năm 17 tuổi thông qua mạng xã hội Myspace khi giám khảo của cuộc thi America’s Next Top ModelNolé Marin tình cờ nhìn thấy bức ảnh anh chụp trong buổi dạ hội của trường.

Với gương mặt điển trai rất thu hút và ngoại hình chuẩn Sean kể từ đó đã góp mặt trong rất nhiều quảng cáo của những nhãn hàng lớn như Calvin Klein, Giorgio Armani, Versace, Dolce & Gabbana, Ralph Lauren, Gianfranco Ferré, H&M ... và tham gia diễn trên rất nhiều sàn catwalk nổi tiếng của Louis Vuitton, Chanel, Michael Kors, và Hermès.

Tính đến tháng 9 năm 2013, O'Pry là người mẫu nam thành công nhất trên thế giới nằm trong danh sách của models.com và đã giữ vững vị trí này trong hai năm. Tháng 6 năm 2009 anh được vinh danh là người mẫu nam thành công nhất thế giới năm 2009 bởi tạp chí Forbes, trước đó anh đã từng lọt vào top 8 những người mẫu nam thành công nhất thế giới năm 2008 cũng bởi tạp chí trên.Trước Mv của Taylor Swift, Sean đã từng góp mặt trong Mv Girl Gone Wild của Madona.

Sau khi MV Blank Space được phát hành, Sean đã có cuộc phỏng vấn nhanh với tạp chí Vanity Fair và có những chia sẻ xoay quanh MV này. Khi được hỏi về việc anh có quen biết Taylor ngoài đời trước khi đóng chung MV không, Sean chia sẻ: "Không, tôi không quen cô ấy, nhưng chắc chắn là tôi đã có nghe về cô ấy nhiều lần".

Anh nói thêm về cảm giác khi làm việc cùng với Taylor Swift: "Cô ấy xứng đáng có được vị trí hiện tại của mình. Cách cô ấy xử lý mọi chuyện, cách cô ấy làm việc… Cô ấy rất đẹp, rõ ràng là như vậy và rất rất tài năng. Khi cô ấy mời Joseph (đạo diễn) đến với dự án này, ngay lập tức nó đã trở thành một ý tưởng chiến thắng với sự cộng tác của hai người họ rồi”.

Thêm một tiết lộ thú vị của anh về việc có phải là người hâm mộ âm nhạc của Taylor hay không, anh thẳng thắn cho biết: "Tôi đến từ Georgia, và Tim McGraw là nghệ sĩ yêu thích của tôi. Và khi cô gái nhỏ này phát hành "Tim McGraw".. đúng vậy, tôi yêu bài hát Teardrop on My Guitar, tôi sẽ không nói dối về điều này".

Khi được hỏi về những kỷ niệm trong quá trình thực hiện MV, Sean cho biết: "Chúng tôi quay ở ngoại ô. Nó thật đáng kinh ngạc. Tôi nhớ rằng khi tôi đến đã có rất nhiều người ở đó và lúc đó là 5 giờ sáng. Tôi vẫn còn đang ngái ngủ. Chúng tôi bắt đầu chuẩn bị và cảnh quay đầu tiên là cảnh cô ấy đập phá chiếc xe. Đó là cách mà chúng tôi bắt đầu. Tôi và Taylor đã gặp nhau như vậy. Nó hoàn toàn đánh bật mọi sự lo lắng, bồn chồn mà tôi đã có trước đó”.

Anh chia sẻ thêm: “Taylor là một trong những người duy nhất khiến tôi đỏ mặt. Cô ấy cắn môi tôi và tôi chỉ nhớ rằng mặt tôi đã thật sự đỏ lên. Tôi đã cố gắng để che giấu điều đó. Nhưng bởi vì đó là điều đầu tiên – là cảnh đầu tiên mà tôi diễn cùng với Taylor… Cô ấy đã rất hoàn hảo trong video. Cô ấy xinh đẹp sẵn rồi nhưng thật sự là đáng kinh ngạc trong video”.

Sean cũng không ngớt lời ca ngợi album 1989 của Taylor: “Tôi sinh năm 1989 nhưng tôi lớn hơn cô ấy một chút. Tôi đã tải album rồi. Album này đúng là một hiện tượng, bạn có thể nghe hết từ bài đầu đến bài cuối. Blank Space là một bài hát tuyệt vời. Tôi nhớ đã nghe nó trên trường quay. Cô ấy lấy điện thoại và mở nó, đến cuối ngày tôi đã thuộc lòng lời bài hát".

Cùng "nghía" qua những hình ảnh của Sean.