Học trò Noo Phước Thịnh bất ngờ đầu quân về công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng

12/08/2017, 11:30 GMT+07:00

Sau khi rời khỏi chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2017 không lâu, hotgirl người Hàn - Han Sara đã xác nhận là thực tập sinh của công ty Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Để chuẩn bị cho lần debut chính thức với vai trò ca sĩ chuyên nghiệp, Han Sara và công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa hé lộ một đoạn teaser ngắn cho ca khúc có tên Tớ thích cậu. Với giai điệu bắt tai, dễ thương, hình ảnh đẹp đã nhanh chóng nhận được hiệu ứng tích cực từ khán giả ngay khi vừa ra mắt.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Han Sara từ khi rời khỏi chương trình The Voice 2017 đến nay. Đặc biệt, sản phẩm này còn thay lời xác nhận cô trở thành thực tập sinh nhỏ tuổi của công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng sau một thời gian được đào tạo, tập luyện bài bản như các đàn anh, đàn chị Lip B, Uni5.


Han Sara sinh năm 2000, là gương mặt được chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2017. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Han Sara sinh năm 2000, là gương mặt được chú ý khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2017.


Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, sáng sân khấu cùng giọng hát màu sắc, hotgirl gốc Hàn còn gây ấn tượng khi sử dụng tiếng Việt thành thạo như người Việt thực thụ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh xắn, sáng sân khấu cùng giọng hát màu sắc, hotgirl gốc Hàn còn gây ấn tượng khi sử dụng tiếng Việt thành thạo như người Việt thực thụ.


Nhận được 4 nút chọn của huấn luyện viên, Han Sara trở thành thí sinh được truyền thông chú ý. Tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng sự cô gắng, tiến bộ qua từng vòng thi đã dần giúp cô nàng ghi điểm trong mắt người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhận được 4 nút chọn của huấn luyện viên, Han Sara trở thành thí sinh được truyền thông chú ý. Tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng sự cô gắng, tiến bộ qua từng vòng thi đã dần giúp cô nàng ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Sau đoạn teaser gây tò mò cho cộng đồng fan, Sara sẽ giới thiệu MV chính thức của mình vào ngày 15/8. Hiện tại, cô nàng đang được công ty quản lý lên kế hoạch cho những dự án dịp nửa cuối năm của mình.     

Ảnh: NVCC