Cận cảnh nét đẹp trong veo của cô bạn 9X Lâm Đồng

18:00 23/10/2014

Với vẻ đẹp xinh xắn, trong veo, cô bạn Minh Giang (hay còn có nickname là Lila Lilac) đã khiến nhiều người phải "liêu xiêu" vì sự dễ thương, ngây thơ và nhận được khá nhiều lời mời làm người mẫu chụp ảnh.

Kết nối và trò chuyện nhanh với Minh Giang mới thấy, ngoài việc sở hữu nét đẹp xinh xắn, cô bạn 9X này còn có tính cách khá tinh nghịch, thú vị, lại rất chân thật khi không tỏ vẻ ngần ngại chia sẻ thông tin một cách thật-thà-đến-đáng yêu.

Được biết, cô bạn 9X Lila Lilac này tên thật là Nguyễn Thị Minh Giang, sinh ngày 11/1/1992, đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin - khoa Tài chính Ngân hàng, và hiện đang theo học liên thông. Khi nói về việc làm mẫu ảnh, Minh Giang thật thà chia sẻ: "Thật ra trước đây, bạn Giang nhờ làm mẫu để học chụp ảnh, hai đứa đều là sinh viên, bạn ấy nói không có tiền mướn mẫu thì chụp "vịt" cũng được. Vậy là mình cũng bắt đầu tập tành làm mẫu ảnh. Mà có điều mỗi lần đi chụp xong một bộ ảnh, các bạn cấp ba thường rất ngạc nhiên vì hình ảnh của mình khác rất xa so với Giang 'đen' trước đây".

Có lẽ do sở hữu nét đẹp trong veo, hiền dịu và không quá cầu kì, sắc sảo, nên những bộ ảnh Minh Giang làm mẫu chụp đều thiên về sự giản dị, trong sáng. Khi những hình ảnh của Giang xuất hiện trên các trang mạng, không ít người đã rất thích thú với "nét đẹp như tranh vẽ" của cô bạn này. Tuy nhiên, theo lời Giang thì việc tự-dưng-nổi-tiếng cũng không gây xáo trộn cuộc sống cho lắm vì "mọi người còn đang nghĩ mình giỡn, bạn bè thân thiết thì chọc ghẹo thôi, cũng không có gì lạ hết trơn. "Nhưng nếu tự nhiên bị biết đến nhiều quá thì chắc mình... run mà chết mất", cô bạn thuộc cung Ma Kết hóm hỉnh trả lời.

Nói về việc liệu sẽ quyết định rẽ hướng, và đi theo con đường trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp, Minh Giang tâm sự: "Nếu có điều kiện thì mình sẽ học và theo đuổi nó. Mình thích chụp ảnh, thích có những bộ ảnh đẹp. Nhưng mục tiêu chính của mình vẫn là được làm trong ngân hàng, rồi về quê kinh doanh nhỏ vì vừa được ở gần mẹ, mà không khí cũng thoải mái hơn".