Cận cảnh nét đáng yêu của con trai vừa chào đời nhà nam diễn viên "Kính vạn hoa"

03/11/2018, 11:10 GMT+07:00

Đây là một trong những hình ảnh hiếm hoi về con trai của nam diễn viên. Bởi lẽ, anh và vợ vẫn chưa tiết lộ trên mạng xã hội.

Mới đây, trên story Instagram của MC Yumi Dương - một người đồng nghiệp khá thân của Ngọc Trai đã vừa chia sẻ hình ảnh của con trai nam diễn viên. Đây là hình ảnh đầu tiên cận mặt em bé sau hơn 1 tuần chào đời. Bởi lẽ, Ngọc Trai và bà xã đều chưa ai đăng tải khoảnh khắc đáng yêu của con lên mạng xã hội.


Yumi Dương còn đính kèm lời nhắn nhủ khá đáng yêu. Búp chính là tên thân mật mà cặp đôi đặt cho cậu quý tử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yumi Dương còn đính kèm lời nhắn nhủ khá đáng yêu. Búp chính là tên thân mật mà cặp đôi đặt cho cậu quý tử.

Trước đó, vợ của Ngọc Trai vừa chia sẻ ảnh một phần gương mặt của con trai đi kèm lời chia sẻ: "Tuần trước giờ này đang ở phòng sanh chờ tử cung nỡ đủ để rặn em ra, mà giờ đang ru em ngủ rồi nè trời. Hình này lúc mới đẻ chưa kịp cắt móng và bôi móng tay nha mấy chị".

Cận cảnh nét đáng yêu của con trai vừa chào đời nhà nam diễn viên

 


Thời gian gần đây, cặp đôi thường nhắc về việc chăm sóc con nhưng hạn chế công khai cận mặt Búp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian gần đây, cặp đôi thường nhắc về việc chăm sóc con nhưng hạn chế công khai cận mặt Búp.

Anh và bạn gái đã sống thử với nhau hơn 2 năm và điều này cũng được nam diễn viên công khai với truyền thông. Cho đến nay cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Theo như những gì Ngọc Trai chia sẻ thì anh muốn thực hiện lễ cưới ở một thời điểm thích hợp hơn để anh có thể tự tay lo liệu hết mọi thứ. Anh cũng từng viết tâm thư thể hiện sự khó chịu của mình đối với những thành phần chê bai bạn gái anh vì chưa kết hôn đã vội sinh con.


Mãi đến khi vợ sắp sinh con thì anh mới thông báo tin vui đến khán giả, đồng nghiệp. Ai cũng bất ngờ vì chàng thanh niên năng động ngày nào giờ đây đã lên chức bố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mãi đến khi vợ sắp sinh con thì anh mới thông báo tin vui đến khán giả, đồng nghiệp. Ai cũng bất ngờ vì chàng thanh niên năng động ngày nào giờ đây đã lên chức bố.

Cận cảnh nét đáng yêu của con trai vừa chào đời nhà nam diễn viên

Khi con trai chào đời, "Quý Ròm" cũng gửi những lời hết sức ngọt ngào: "Ba thấy cuộc đời ba ngộ kinh khủng. Từ một thằng loi choi, lóc chóc, đùng phát phải làm ba. Hồi trước, ba có biết làm ba là phải làm gì đâu. Đến khi bế con trên tay, ba mới thật sự hiểu trách nhiệm của người làm cha nó nặng như thế nào. Những thú vui, mong muốn khi xưa của ba nó cắp balo đi du lịch hết rồi. Giờ trong đầu thằng tía mày, chỉ quẫn quanh suy nghĩ làm thế nào để dạy con nên người đây".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!