ARMY gào hét khản cổ vì màn trình diễn 'Fake Love' đẳng cấp càn quét BBMAs của BTS

21/05/2018, 11:20 GMT+07:00

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, BTS đã có màn trình diễn 'Fake Love' tại BBMAs 2018 không thể tuyệt vời hơn khiến khán giả gào hét khản cổ.

Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, BTS đã có màn trình diễn 'Fake Love' tại BBMAs 2018 không thể tuyệt vời hơn khiến khán giả gào hét khản cổ. Trước đó, nhóm cũng vinh dự trở thành nghệ sỹ năm thứ 2 liên tiếp đoạt giải "Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội" tại Billboard Music Awards 2018. 


BTS trình diễn 'Fake Love' trên sân khấu BBMAs 2018
BTS trình diễn 'Fake Love' trên sân khấu BBMAs 2018

Được biết, giải thưởng "Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội" là giải vinh danh những nghệ sĩ thường xuyên giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng Social 50 của Billboard, giải thưởng này dựa trên tiêu chí mức độ tương tác của người hâm mộ trên các mạng xã hội. Với lượng fan hâm mộ đông đảo từ khắp nơi trên thế giới, BTS đã đạt được số phiếu áp đảo 94% vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn quốc tế khác là Demi Lovato, Shawn Mendes, Justin Bieber, Ariana Grande. Liên tục 2 năm liền giành được giải thưởng Billboard ở hạng mục do người hâm mộ bình chọn, có thể thấy các chàng trai Bangtan có lượng fan ARMY khổng lồ rộng khắp thế giới yêu mến như thế nào.


Trước đó 2 ngày, MV 'Fake Love' cũng đã càn quét mọi kỷ lục của Youtube
Trước đó 2 ngày, MV 'Fake Love' cũng đã càn quét mọi kỷ lục của Youtube

Vào 18/05 vừa qua, BTS đã chính thức tung ra MV 'Fake Love giành được nhiều kỷ lục của Youtube. Sau đúng 1 ngày phát hành, ca khúc Fake Lovecủa BTS chính thức lập nên kỷ lục mới. Cụ thể, MV này đã chính thức cán mốc hơn 40,9 triệu lượt xem trong một ngày ra mắt và đánh bại sản phẩm Gentlement của PSY trước đó, khi đạt 38,4 triệu lượt xem trong 24 giờ. Thành tích này khiến các fan càng thêm phần tự hào và hãnh diện với các chàng trai nhà Big Hit. Được biết, sắp tới các chàng trai BTS sẽ trở về quê nhà Hàn Quốc và bắt đầu quảng bá, trình diễn 'Fake Love' tại các sân khấu âm nhạc trong nước và hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của nhạc đàn xứ Hàn trong thời gian tới.


BTS giành chiến thắng năm thứ 2 liên tiếp tại hạng mục "Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội" của Billboard
BTS giành chiến thắng năm thứ 2 liên tiếp tại hạng mục "Nghệ sĩ hàng đầu mạng xã hội" của Billboard