Cận cảnh màn "chơi lớn cực mạnh" phá hỏng 1kg vàng khối trị giá gần 1 tỷ VND!

15/08/2018, 05:30 GMT+07:00

Từ bé đến lớn ai cũng từng có lúc vô tình hoặc cố ý làm hỏng một món đồ nào đó. Thế nhưng bạn đã bao giờ "chơi lớn" làm hỏng cả một ký vàng khối?

Vàng là kim loại quý hiếm được sử dụng làm đơn vị tiền tệ vô cùng phổ biến và đắt đỏ. Nếu có cơ hội cầm 1kg vàng trong tay, chắc chắn chúng ta sẽ có nhiều kế hoạch với nó vô cùng. Thế nhưng với chàng trai này thì khác, anh ta lại "hao tâm tổn sức" nghĩ cách để... phá hỏng cả khối vàng 1kg.


Khối vàng xinh xắn chuẩn "4 số 9" nặng đúng 1kg
Khối vàng xinh xắn chuẩn "4 số 9" nặng đúng 1kg

Khối vàng được cân có trọng lượng vừa đúng 1kg được đóng gói theo quy cách và kiểm định cẩn thận. Một thỏi vàng khối này có trị giá lên đến 30.000 Euro, hay 40.000 USD tương đương gần 1 tỷ VND. Thử tưởng tượng xem có 1 tỷ đồng trong tay bạn sẽ làm gì với nó? Chắc chắn là những kế hoạch mua sắm, du lịch hưởng thụ hoặc cao cả hơn là kinh doanh, đầu tư... Dù sao thì cũng không phải là nghĩ trăm phương ngàn kế để cán bẹp nó ra để nhìn chơi cho vui rồi.


Bỗng dưng bớt xinh...
Bỗng dưng bớt xinh...

Với chiếc máy thủy lực cho lực ép cực mạnh thường được sử dụng trong công nghiệp cơ khí, khối vàng được tháo niêm phong, đặt gọn gàng ngay ngắn vào giữa bàn ép cho cỗ máy thực thi nhiệm vụ của nó. Khỏi phải nói khối vàng khốn khổ đã cong vẹo ngay từ lần ép đầu tiên dưới uy lực của chiếc máy ép thủy lực. Vậy mà không dừng lại ở đó, anh chàng Youtuber còn "chơi lớn cực mạnh" cán đi cán lại mấy lần khiến khối vàng không còn nhìn ra hình dạng ban đầu nữa. Cuối quá trình "phá phách" này khối vàng bẹp rúm còn được đóng dấu riêng của anh chàng Youtuber.


Trong khi muôn ngàn người anh em được nâng như trứng hứng như hoa thì thỏi vàng khốn khổ này lại bị hành hạ thế đấy
Trong khi muôn ngàn người anh em được nâng như trứng hứng như hoa thì thỏi vàng khốn khổ này lại bị hành hạ thế đấy

Từ trước đến nay vàng ngoài giá trị làm tiền tệ và trang sức của nó ra vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trong những màn giải trí xa xỉ như dát vàng đồ vật, mỹ phẩm, thậm chí là dát vàng thức ăn, nhưng nỡ xuống tay đến như thế này thì quả thật xưa nay hiếm.


Đã vậy còn đóng dấu "tui đã phá nó nè" nữa chứ!
Đã vậy còn đóng dấu "tui đã phá nó nè" nữa chứ!

Quả là thế giới có muôn ngàn kiểu giải trí chơi nổi, nhưng chơi nổi đến mức phá hỏng cả 1kg vàng hơn 900 triệu thì... Dù sao miễn người sở hữu nó vui là được, mặc dù đổi 1kg vàng khối chuẩn 9999 để lấy 17 triệu lượt xem trên Youtube thì có hơi không đáng cho lắm. Vui thôi chứ đừng vui quá nhé các bạn!