Cận cảnh không gian sống lãng mạn của Mạnh Quỳnh và vợ con

10:10 30/10/2021

Sau khi Phi Nhung ra đi, cuộc sống của người bạn diễn nhiều năm trên sân khấu là Mạnh Quỳnh cũng nhận được nhiều sự chú ý, khán giả tò mò về cuộc sống hiện nay của nam ca sĩ. Vừa qua, giọng ca Căn nhà màu tím đã chia sẻ không gian nơi ở và cho biết về cuộc sống riêng.

 
Tổ ấm của Mạnh Quỳnh và vợ con thời điểm hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của Mạnh Quỳnh và vợ con thời điểm hiện tại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Mạnh Quỳnh đăng tải dòng trạng thái tâm trạng mong mọi người hãy dừng những lời bàn tán để cuộc sống của anh được bình yên hơn.

Nam ca sĩ viết: "Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này nha mọi người. Để Quỳnh được sống và làm những gì mình muốn, mình yêu thương, mình trân trọng. Hơn nửa cuộc đời Quỳnh chỉ biết làm nghệ thuật, lo cho gia đình và cho bản thân. Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh để được những cái views, cái likes làm lợi cho bản thân mình nhé! Hãy để cho Quỳnh viết tiếp bản tình ca tươi đẹp cho đời, cho cuộc sống trong những ngày còn lại trên cõi tạm này".

 
Khuôn viên sân sân vườn trong tổ ấm của Mạnh Quỳnh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khuôn viên sân sân vườn trong tổ ấm của Mạnh Quỳnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý nhất trong lời chia sẻ là đoạn video khoe căn biệt thự đẹp như mơ của nam ca sĩ và vợ con tại đất Mỹ. Dù đang hoạt động nghệ thuật nhưng giọng ca sinh năm 1971 vẫn luôn dành rất nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm nhỏ của mình.

 
Lầu vọng nằm giữa vườn nhà, một góc không gian đầy lãng mạn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lầu vọng nằm giữa vườn nhà, một góc không gian đầy lãng mạn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Căn biệt thự của Mạnh Quỳnh có khuôn viên rộng lớn được bài trí gọn gàng, có nhiều tiểu cảnh và cây xanh, phía sân vườn còn có lầu vọng để gia đình ngồi thư giãn, đây là chỗ khá thích hợp để viết lên những ca khúc lãng mạn trong một chiều thu lá bay.

 
Tiểu cảnh trong không gian mùa thu tại nhà nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiểu cảnh trong không gian mùa thu tại nhà nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)


Mạnh Quỳnh đợi Phi Nhung về Mỹ để hát chung

Trong đoạn clip mà nam ca sĩ chia sẻ có thể thấy lá phong rơi đầy đất, một không gian trữ tình khiến người xem phải ngắm nhìn mãi. Đây được xem là khung cảnh của những câu chuyện cổ tích vì có rất nhiều cây xanh cùng các loài hoa.

 
Khuôn viên nhà bạn diễn Phi Nhung như một câu chuyện cổ tích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khuôn viên nhà bạn diễn Phi Nhung như một câu chuyện cổ tích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giọng ca Căn nhà màu tím từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân viên mãn tại Mỹ: "Chúng tôi lập gia đình được khoảng 20 năm rồi, cho nên mẹ mấy đứa nhỏ cũng bằng lòng, chấp nhận cuộc sống như vậy. Tôi nghĩ mọi thứ cũng nhẹ nhàng. Bây giờ tôi đi hát cuối tuần, còn ngày thường ở nhà nên đâu ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống gia đình. Cô ấy khi lấy tôi cũng đã đưa ra những thỏa thuận chấp nhận sinh hoạt cuộc sống của tôi".

 
Nam ca sĩ trồng rất nhiều cây phong. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trồng rất nhiều cây phong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhìn không gian bình yên, lãng mạn mà ai cũng ao ước nhưng Mạnh Quỳnh lại bày tỏ đây chỉ là căn nhà đơn sơ: "Phía sau vườn là căn nhà nhỏ đơn sơ của tôi. Người ta đồn nhà tôi mấy trăm tỷ, làm gì có chuyện đó, nghe mơ hồ quá. Tôi sống nhẹ nhàng lắm, không có chuyện đó. Cuộc sống của tôi rất bình dị, chỉ đi làm kiếm tiền rồi nuôi con ăn học".

 
Tổ ấm của Mạnh Quỳnh hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tổ ấm của Mạnh Quỳnh hiện tại. (Ảnh: FBNV)

 
Nam ca sĩ trẻ trung ở độ tuổi 50. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trẻ trung ở độ tuổi 50. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại Mạnh Quỳnh đang sống trong những ngày hạnh phúc nhất có vợ đẹp, con ngoan và một tổ ấm bình yên đáng mơ ước. Dù người bạn đồng nghiệp đã ra đi mãi mãi anh vẫn giữ đó như ký ức đẹp, không muốn nhiều thông tin không hay gây ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại.

Ảnh: Tổng Hợp

MẠNH QUỲNH XÚC ĐỘNG TRÊN SÂN KHẤU VÌ NHỚ PHI NHUNG

Vốn là người bạn diễn ăn ý nhất với Phi Nhung nên sau khi nữ ca sĩ ra đi Mạnh Quỳnh không thể kiềm chế được những xúc động khi đứng trên sân khấu một mình.

Cách đây không lâu, Mạnh Quỳnh vừa có show trình diễn tại sân khấu Mỹ, nam ca sĩ hát ca khúc Khóc thầm và bật khóc, anh dừng lại xin lỗi khán giả và cho biết:  "Mạnh Quỳnh đi hát rất nhiều nơi, nhưng hôm nay hát có một mình hà".

Đây là bài hát anh trình diễn với Phi Nhung tuy nhiên nay cô đã không còn nên chỉ có mỗi Mạnh Quỳnh hát thay luôn phần nữ ca sĩ. Những đoạn nhạc quen thuộc cất lên khiến người trong cuộc có nhiều cảm xúc và không thể quên được người cũ.

Xem thêm tại đây!