Cận cảnh iPhone 6 "độ" giá nghìn tỷ, dành riêng cho đại gia

12:00 27/11/2014

Mới đây, Falcon, hãng chuyên gia công vỏ bằng kim loại quý cho iPhone và phụ kiện đi kèm, đã đưa ra bộ sưu tập mới cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus khiến cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ khi nhìn thấy. Trong đó phải kể đến bộ đôi mạ vàng, gắn kim cương hồng có giá lên tới cả trăm ngàn USD (tương đương hơn 2.000 tỷ đồng).


Các sản phẩm iPhone “độ” siêu sang được chào bán trên trang chủ của Falcon

Falcon là một công ty có trụ sở tại thành phố New York (Mỹ) chuyên tạo ra những phiên bản điện thoại cao cấp có giới hạn cho người dùng thượng lưu trên toàn thế giới. Mặc dù có giá “trên trời”, nhưng xưởng sản xuất của Falcon đặt tai bang Miami hàng năm vẫn tạo ra hàng ngàn sản phẩm phục vụ nhu cầu của thị trường, được bán độc quyền qua cửa hàng trực tuyến của hãng này.

Điện thoại, phụ kiện do Falcon tạo ra hầu hết sử dụng chất liệu là kim loại và đá quý cao cấp và được làm hoàn toàn thủ công. Điều đó cũng lý giải tại sao những sản phẩm này thường xuyên được giới đại gia săn đón. Ngay cả bộ tai nghe iPhone mạ kim loại quý của hãng cũng có giá lên đến 300.000 USD.

Trong bộ sưu tập mới dành cho điện thoại iPhone 6 và 6 Plus mới đây, Falcon đã tạo ra các phiên bản được làm từ vàng 24K và platinum (bạch kim) khảm các loại đá quý như kim cương, topaz, ruby… với giá từ 2.5 triệu USD (tương đương 50 tỷ đồng). Trong đó đắt nhất là cặp đôi được khảm kim cương hồng khổng lồ có giá hơn 110 triệu USD (tương đương hơn 2000 tỷ đồng).

Tuy nhiên, thật thú vị rằng mẫu này lại không phải là mẫu bán chạy nhất nhất của Falcon. Thay vào đó, cặp đôi iPhone 6 và 6 Plus mạ bạch kim và gắn kim cương xanh lại được đặt hàng nhiều nhất. Giá bán của mẫu này cũng khiến người muốn sở hữu khá chóng mặt ở mức 48,5 triệu USD chưa thuế (tương đương 1,03 ngàn tỷ đồng).