Nhật Kim Anh khoe cận cảnh hồ cá koi sắc màu trong căn biệt thự

17/05/2020, 10:30 GMT+07:00

Nữ ca sĩ luôn khiến mọi người trầm trồ bởi cô đang sở hữu một không gian sống rất thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên.

Khoảng hơn 1 năm qua, cái tên Nhật Kim Anh thường xuất hiện trên các diễn đàn thông qua các sản phẩm nghệ thuật và cả chuyện đời tư. Hiện tại cô đã ly hôn với chồng và đang tranh quyền nuôi con trai.

Để được nuôi dưỡng bé, cô đã chăm chỉ làm việc, miệt mài để có được một chỗ ở tốt cho bé. Nhật Kim Anh hiện đang sở hữu một căn biệt thự, nơi đây có sân vườn, ao hồ rất thoáng đãng.

 
Căn phòng khách của biệt thự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn phòng khách của biệt thự. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh khoe ao cá koi

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ ca sĩ vừa chia sẻ hình ảnh cuối tuần nghỉ ngơi, bình yên trong khuôn viên căn biệt thự. Theo đó, cô ở nhà và chăm sóc vườn, trông nom ao cá.

Nhiều người trầm trồ trước khoảnh khắc Nhật Kim Anh đang cho đàn cá koi ăn. Cô khoe: "Cuối tuần ở nhà ngắm cá". Để sở hữu được ao cá koi như thế này chắc chắn chủ nhân đã phải bỏ không ít tiền.

 
Cô và đội ngũ thiết kế đã tạo nên không phần ao khá rộng trong khuôn viên để nuôi cá, tạo cảm giác bắt mắt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô và đội ngũ thiết kế đã tạo nên không phần ao khá rộng trong khuôn viên để nuôi cá, tạo cảm giác bắt mắt. (Ảnh: FBNV)

 
Để nuôi cá koi như thế này thì chủ nhân đã phải chi khá nhiều tiền vì đây là loại cá làm cảnh, trang trí. Có con hàng triệu đồng nhưng có con cũng lên đến tiền tỷ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để nuôi cá koi như thế này thì chủ nhân đã phải chi khá nhiều tiền vì đây là loại cá làm cảnh, trang trí. Có con hàng triệu đồng nhưng có con cũng lên đến tiền tỷ. (Ảnh: FBNV)

 
Nhật Kim Anh cảm thấy bình yên khi cho chúng ăn, nhìn đàn cá bơi tung tăng dưới ao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cảm thấy bình yên khi cho chúng ăn, nhìn đàn cá bơi tung tăng dưới ao. (Ảnh: FBNV)

Trong mùa dịch thì cô cũng ở nhà làm vườn, chăm sóc hoa trong khuôn viên biệt thự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong mùa dịch thì cô cũng ở nhà làm vườn, chăm sóc hoa trong khuôn viên biệt thự. (Ảnh: FBNV)

 
Nơi ở này có những ngóc ngách giúp cho nữ ca sĩ cảm thấy bình yên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nơi ở này có những ngóc ngách giúp cho nữ ca sĩ cảm thấy bình yên. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

Căn biệt thự bị kẻ xấu đột nhập

Cách đây không lâu, không gian sống của nữ ca sĩ bị trộm đột nhập trong lúc cô đang đi công việc ở Cần Thơ. Khi nhìn qua camera thấy được cảnh tượng nhà mình bị phá tung, đảo lộn để kẻ xấu trộm cắp cô đã không bình tĩnh nổi. Thời điểm đó, thiệt hại tài sản lên đến 5 tỷ đồng.

 
Cả két sắt cũng bị phá vỡ. Cô lập tức nhờ cơ quan chức năng can thiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả két sắt cũng bị phá vỡ. Cô lập tức nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

 
Và gần đây nhất, giọng ca Lâu đài cát đã báo tin rằng mình đã lấy lại được 60 cây vàng, tương đương với một nửa số tài sản đã mất. Và 2.5 tỷ đồng còn lại vẫn chưa được quay về với chủ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và gần đây nhất, giọng ca Lâu đài cát đã báo tin rằng mình đã lấy lại được 60 cây vàng, tương đương với một nửa số tài sản đã mất. Và 2.5 tỷ đồng còn lại vẫn chưa được quay về với chủ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Căn biệt thự của Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập​

Để có được nơi ở lý tưởng như thế này thì chủ nhân đã phải tiêu tốn hàng chục tỷ đồng. Đây là thành quả lao động của Nhật Kim Anh trong vài năm qua. 

Mục đích Nhật Kim Anh mua biệt thự

Thời gian trước đây, nữ ca sĩ từng ở nhà thuê, sau đó mua chung cư nhưng mọi thứ không mấy ổn định. Cô cũng có đến vài lần chuyển chỗ ở.

Vì mong muốn có một nơi ổn định, rộng rãi, gần gũi thiên nhiên và đặc biệt phải có không gian thoáng cho con trai nên Nhật Kim Anh đã ra sức làm việc kiếm tiền với mục đích sở hữu căn biệt thự này. 

Cô hiện tại vẫn cố gắng chứng minh mình có đủ kinh tế thông qua nhà cửa, công việc, có đủ thời gian để nuôi dưỡng con trai. Làm mọi cách để bé Tin được về với mẹ. Cô không chấp nhận những rào cản khiến hai mẹ con phải xa nhau, khó gặp gỡ.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Bạn cảm thấy thế nào về không gian sống của Nhật Kim Anh? Cùng chia sẻ ý kiến tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!