Cận cảnh gương mặt lai Tây đáng yêu của con gái Diễm Châu

19:30 18/12/2021

Câu chuyện làm mẹ đơn thân của Diễm Châu thời gian gần đây đã nhận được khá nhiều sự chú ý của dư luận. Nữ diễn viên không ngại một mình chăm sóc 2 con gái sinh đôi. Điều đặc biệt cô còn cảm thấy rất hạnh phúc vì điều này, cho rằng cuộc sống như thế sẽ đẹp hơn khi có chồng mà không hạnh phúc.

 
Cận cảnh gương mặt đáng yêu của con gái Diễm Châu, nét lai Tây không lẫn vào đâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh gương mặt đáng yêu của con gái Diễm Châu, nét lai Tây không lẫn vào đâu.

Mới đây, trên trang cá nhân của Diễm Châu đã chia sẻ loạt khoảnh khắc ngủ bình yên của cô công chúa nhỏ. Đôi má phúng phính và gương mặt lai Tây của cô bé nhận được nhiều sự chú ý.

Diễm Châu viết: "Con gái gì mà ngủ cái tướng kỳ cục", cùng với dòng trạng thái là loạt hình ảnh "cô ba" Clara nằm ngủ co chân, úp mặt vừa nhìn đã muốn hôn. Dù một mình chăm sóc con nhưng nữ diễn viên luôn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, tích cực trên trang cá nhân. Cuộc sống đều diễn ra đúng dự tính của nữ diễn viên.

 
Diễm Châu khoe nết ngủ "xấu xí" của con gái trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Châu khoe nết ngủ "xấu xí" của con gái trên trang cá nhân.

Trước đó thông tin Diễm Châu dùng tiền tỷ để thụ tinh nhân tạo để sinh 2 cô công chúa đã gây chú ý. Chia sẻ về câu chuyện của bản thân, nữ diễn viên nói: "Tôi chọn thụ tinh ống nghiệm ở Thái và phương pháp này đáp ứng được tiêu chí tôi đề ra là con ra đời sẽ xinh đẹp, chỉ số IQ cao, sàng lọc được giới tính, bệnh trạng...

 
"Cô ba" Clara và những khoảnh khắc gây chú ý vì quá dễ thương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Cô ba" Clara và những khoảnh khắc gây chú ý vì quá dễ thương.

Nói chung, để có hai bé Clara và Jolie, đều là con lai Tây, tôi cũng hơi vất vả, tốn kém nhiều chi phí vì làm thụ tinh lúc dịch Covid-19 xuất hiện và bùng phát. Tôi sang Thái làm phôi rồi về Việt Nam xử lý công việc, tính quay lại Thái ngay thì giãn cách. Tôi đã phải đợi nguyên một năm quay lại Thái, chờ cách ly 14 ngày. Sau đó, tôi vào viện, chờ canh đúng ngày để được cấy phôi vào tử cung. Tiếp theo, tôi ở lại Thái chừng một tháng canh chuyến bay về nước và cách ly ở Đà Nẵng đủ 14 ngày mới bay về TP HCM".

 
Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Diễm Châu, luôn quây quần bên các con kể cả lúc đi ngủ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Diễm Châu, luôn quây quần bên các con kể cả lúc đi ngủ.

Nguyên nhân khiến Diễm Châu quyết định làm điều táo bạo này, cô cho biết bản thân khá bận rộn nên không có thời gian hẹn hò. Cô làm việc chăm chỉ kiếm tiền rồi làm điều mình muốn và cuối cùng cũng cho ra đời hai công chúa nhỏ dễ thương.

 
Diễm Châu chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Châu chọn phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Theo Diễm Châu quan niệm: "Nếu có 1 người đàn ông xứng đáng thì mình nên. Còn nếu gặp phải 1 thằng đàn ông tồi thì bạn cũng đừng tiếc rẻ".

Cô cho rằng cuộc sống nếu yêu một người đàn ông không tốt thì việc làm mẹ đơn thân còn nhẹ nhàng hơn rất nhiều vì không phải bận tâm bất cứ điều gì, với điều kiện hiện tại cô nàng có thể chăm sóc con rất tốt. Nữ diễn viên luôn cố gắng làm việc, livestream trước khi sinh với mong muốn có đủ thu nhập lo lắng cho gia đình.

Ảnh: FB Diễm Châu

KINH PHÍ THỤ TINH NHÂN TẠO CỦA DIỄM CHÂU

Theo như những gì nữ diễn viên Diễm Châu chia sẻ sau khi hoàn thành thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan và hạ sinh 2 cô công chúa nhỏ, chi phí cho tất cả rơi vào khoảng 1,4 tỷ đồng.

Ban đầu, Diễm Châu dự tính kinh phí chỉ khoảng 40 nghìn USD (hơn 900 triệu VNĐ). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp khi sang Thái Diễm Châu phải cách ly ở khách sạn và đi lại nhiều lần giữa Việt Nam và Thái nên cô số đã tăng lên khoảng 60 nghìn USD (gần 1,4 tỷ đồng), vượt 20 nghìn USD so với ban đầu.

Mặc dù phải bỏ ra số tiền khá lớn nhưng nàng Á hậu cảm thấy rất hạnh phúc vì có 2 cô công chúa trong nhà, điều quan trọng là Diễm Châu thích cuộc sống làm mẹ như thế này.