Sau 2 tuần chào đời, một trong hai con của Dương Khắc Linh được hé lộ

06/11/2020, 18:50 GMT+07:00

Những ngày qua, vợ chồng Dương Khắc Linh cực bận rộn khi chăm hai cậu con trai cưng vừa sinh cách đây 2 tuần. Theo đó, anh rất hạnh phúc vì mong ước được làm ba đã sớm trở thành hiện thực sau 1 năm kết hôn.

Nhóc tì được ba mẹ đặt tên lần lượt Mickey và Jerry. Dù khoe rất nhiều khung ảnh nhưng cả hai hạn chế việc đăng hình cận mặt vì các con còn quá nhỏ, cũng cần một số kiêng cử nhất định.


Nam nhạc sĩ hào hứng lưu lại từng khung ảnh của các con trong ngày xuất viện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ hào hứng lưu lại từng khung ảnh của các con trong ngày xuất viện. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vợ Dương Khắc Linh khoe cặp quý tử sinh đôi, cố tập đi sau ca sinh mổ

Sara Lưu khoe quý tử

Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, nữ ca sĩ chỉ vừa đón các con chẳng bao ngày nhưng điện thoại dường như đã hết bộ nhớ vì chụp rất nhiều khoảnh khắc của Mickey và Jerry. Tâm lý phụ huynh nào cũng thế, muốn lưu giữ để nhiều năm sau có thể lấy ra xem lúc nhỏ đáng yêu như thế nào.

Mới đây nhất, Sara Lưu bất ngờ khoe cận cảnh gương mặt của em bé đầu tiên. Đây là lần đầu tiên "bà mẹ 2 con" giới thiệu nhóc tì vì từ lúc con chào đời đến nay phụ huynh còn kiêng cử, muốn thiên thần nhí cứng cáp hơn một tí nữa mới công khai. 


Trộm vía chỉ mới được nửa tháng tuổi nhưng Mickey rất đáng yêu, dù đang ngủ nhưng miệng vẫn mỉm cười làm cho trái tim phụ huynh xao xuyến không ngừng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trộm vía chỉ mới được nửa tháng tuổi nhưng Mickey rất đáng yêu, dù đang ngủ nhưng miệng vẫn mỉm cười làm cho trái tim phụ huynh xao xuyến không ngừng. (Ảnh: FBNV)


Hai khuôn miệng này chính là tài sản quý giá của nhà Dương Khắc Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai khuôn miệng này chính là tài sản quý giá của nhà Dương Khắc Linh. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Dương Khắc Linh và vợ kém 13 tuổi thay nhau chăm cặp quý tử vừa sinh

Hành trình đi sinh của nữ ca sĩ

Toàn bộ thời khắc Sara Lưu vào phòng sinh ở bệnh viện cũng đã được ê-kíp quay lại để mọi người thấy được cảm xúc của cô và ông xã như thế nào trong giây phút đặc biệt và thiêng liêng nhất. Dương Khắc Linh cho biết trước đây khi bế con của bạn bè thì cảm thấy các bé đáng yêu nhưng đến lần đầu ôm con mình anh lại mang nhiều cảm giác khó tả và xúc động.


Nam nhạc sĩ hồi hộp từng phút. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ hồi hộp từng phút. (Ảnh: Chụp màn hình)


Giây phút em bé nhìn ba mẹ khiến cả hai rất phấn khởi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giây phút em bé nhìn ba mẹ khiến cả hai rất phấn khởi. (Ảnh: Chụp màn hình)


Dương Khắc Linh chụp ảnh liên tục để gửi cho người thân bên ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Khắc Linh chụp ảnh liên tục để gửi cho người thân bên ngoài. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dương Khắc Linh chọn dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho 2 con trai sinh đôi

Con đường để nuôi dưỡng các bé còn rất dài phía trước và mỗi chặng sẽ có những điều thú vị khác nhau. Hiện tại hai bé là mối quan tâm lớn nhất của hai vợ chồng, mọi cuộc hẹn hay công việc họ đều tạm gác lại để chăm Mickey, Jerry.

SINH ĐÔI THÌ MẸ CÓ ĐỦ SỮA CHO CON HAY KHÔNG?

Câu trả lời ở đây là có. Mọi chị em đừng lo lắng khi đón cùng lúc hai bé, bởi lẽ nguồn sữa sẽ không thiếu nếu mình biết cách. Cụ thể, mẹ nên cho hai bé ti trực tiếp để kích thích các tuyến sữa để sữa có thể tiết ra nhiều hơn. Bên cạnh đó, phụ huynh sẽ có cách giải quyết khi cho các bé ti như cả hai cùng lúc hoặc bé trước, bé sau.

Việc bổ sung các thực phẩm kích thích sữa như măng hầm giò, rau xanh, trái cây, nước lọc cũng là cách giúp mọi người có thêm nhiều sữa hơn để cung cấp cho các bé trong 6 tháng sơ sinh. 

Xem thêm tại đây!