"Thiên thần lai" Nancy xuất hiện rạng rỡ cùng Momoland và Monsta X trong buổi fansign đầu tiên

31/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Trước thềm concert diễn ra vào đêm 31/8, hai nhóm nhạc Momoland và Monsta X đã có buổi fansign gặp gỡ người hâm mộ.

Trước thềm concert diễn ra vào đêm 31/8, hai nhóm nhạc Momoland và Monsta X đã có buổi fansign gặp gỡ người hâm mộ. Cùng nhìn ngắm lại loạt ảnh "lung linh" của dàn mỹ nữ, mỹ nam này nhé!

Momoland:

Trong lần sang Việt Nam đợt này, nhóm nữ xinh đẹp Momoland và nhóm nhạc "mỹ nam" Monsta X không chỉ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc hội vào tối nay (31/8) mà cả hai nhóm còn cùng nhau tổ chức một sự kiện đặc biệt dành cho fan Việt, đó là fansign ngay trước thềm concert. Đây cũng là hai nhóm nhạc tuy mới mẻ nhưng lại để đợc khá nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Sau bao ngày háo hức, hồi hộp mong chờ thì cuối cùng cũng đến ngày diễn ra fansign. Trước giờ sự kiện diễn ra, đông đảo người hâm mộ đã đến địa điểm tổ chức để xếp hàng, mong mỏi gặp được thần tượng. Đúng vào 17h ngày 31/8, cả hai nhóm đã có buổi ký tặng và gặp gỡ giao lưu với người hâm mộ Việt. Đây cũng là fansign đầu tiên của cả Momoland và Monsta X tại Việt Nam.

Monsta X:

Đặc biệt, "thiên thần lai" Nancy cũng xuất hiện với vẻ đẹp "chết người", khiến người hâm mộ "chen lấy chen để" chỉ để nhìn ngắm cô nàng. Tuy nhiên, do một số tổn thương vùng mắt nên Ahin đã không thể xuất hiện lung linh như mọi người, dù vậy cô vẫn giữ được trạng thái tươi tắn, trẻ trung năng động. Ngoài ra, dàn mỹ nữ mỹ nam nhà MomolandMonsta X cũng rực rỡ trước thềm concert khiến người tham dự không thể ngồi yên.

Ảnh: Dziên Dziên