Cận cảnh đôi môi sau khi cắt tạo hình trái tim "làm mưa làm gió" trên MXH, bị CĐM chê tơi tả

25/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Trước khi kết quả được "công bố", thì những bức ảnh về trái tim đó vẫn đang được chia sẻ và được bàn tán một cách rôm rả trên mạng xã hội cũng như các hội nhóm kín vì bề ngoài gây mất cảm tình của nó. 

Nhu cầu làm đẹp bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ, sửa đi những phần chưa hài lòng trên cơ thể đã không còn quá xa lạ gì với các chị em. Trong thời gian gần đây, mốt môi trái tim, căng mọng chính là "chuẩn mực", khiến các chị em đổ xô đi tìm hiểu và chọn cho mình một chỗ uy tín để "hô biến" đôi môi được như ý.

Tuy nhiên, không phải ai đi phẫu thuật về cũng có được kết quả đẹp lung linh như các thần tượng hay người nổi tiếng. Mới đây, trên trang cá nhân của một cô nàng - người được cho là chuyên làm đẹp cho các chị em đã đăng tải hình ảnh khoe "sản phẩm" sau khi khách tới làm môi tại nhà mình, với nội dung khiến không ít người tò mò.


Chủ spa khoe "thành quả" của mình trên mạng xã hội
Chủ spa khoe "thành quả" của mình trên mạng xã hội

"Môi cắt nhà em đó. Khách định đi về vì sợ đau. Đến lúc tiêm tê êm ru kêu chẳng đau gì cả, rồi bảo thế mà bao nhiêu người dọa tinh thần em là làm đau lắm, làm em dát chết không dám làm, tí về em xử lý mấy bà ý. Sự thật khách nhà em đó, đến với em không gì là không thể." - dòng trạng thái chia sẻ thành phẩm mà cô nàng làm cho khách.

Trước đó, cô nàng này còn livestream, quay lại cảnh đôi môi trái tim của khách hàng khi vừa cắt xong kèm theo lời xuýt xoa khen ngợi "trái tim yêu dấu". Câu chuyện này có lẽ chẳng có gì quá lạ lẫm cả, bởi ai mà chẳng muốn "khoe" thành quả lên mạng xã hội như một cách quảng cáo và khẳng định tên tuổi cho chính mình. Tuy nhiên, điều khiến ai nhìn vào cũng phải dở khóc dở cười chính là "sản phẩm" được cô nàng quay chụp lên trông quá kì lạ, thậm chí không muốn nói là kinh dị.


Thậm chí cô nàng còn sẵn sàng quay livestream cho mọi người xem đôi môi vừa phẫu thuật xong
Thậm chí cô nàng còn sẵn sàng quay livestream cho mọi người xem đôi môi vừa phẫu thuật xong

Những bức ảnh trên ngay sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của cộng đồng mạng. Thậm chí, bài đăng về đôi môi này còn được chia sẻ và tràn ngập trong các diễn đàn, hội nhóm vào ngay đêm hôm ấy.

Ai cũng bàn tán một cách rất sôi nổi, và hầu hết đều là những lời chê bai đôi môi kia như "kinh dị quá", "cắt quá tay rồi", "tỉnh dậy chắc hối hận lắm" hay "sợ thật, chẳng biết khi nhìn vào gương cô này có đòi tháo môi ra vứt vào sọt rác hay không nữa".

Không những thế, rất nhiều sự so sánh đã được cư dân mạng nêu ra, đem so giữa "trái tim yêu dấu" của cô gái với củ ấu, mỏ chim gõ kiến hoặc miệng của những chú rùa biển. Một bạn có tên N.N.A bày tỏ ý kiến của mình: "Mình chưa thấy ca cắt môi nào ghê như cái ca này. Đùa chứ bao nhiêu người làm cái vù, vừa làm xong nhìn đẹp luôn chứ không như cái môi này, không khác gì mỏ chim, mỏ gà. Kiểu này mổ thóc cho no khỏi cần nấu cơm."


Cộng đồng mạng thi nhau vào so sánh đôi môi với những hình tượng khác nhau
Cộng đồng mạng thi nhau vào so sánh đôi môi với những hình tượng khác nhau

Trong khi đó, cô nàng T.N lại hài hước nói: "Môi này mà đi thi hoa hậu các loài chim là giựt giải nhất luôn nè. Hoặc đi thi hoa hậu đại dương cũng được, vì khác nào mỏ rùa biển đâu, thiên nhiên và thuần khiến thế cơ mà."

Anh chàng tên N.Đ.T cũng vào bàn luận một cách sôi nổi: "Các bạn chả biết gì cả. Nói linh tinh, nhố nhăng, hạ thấp uy tín spa người ta. Cái môi này mới cắt xong nhìn nó vậy thôi. Chứ đợi cắt chỉ hết sưng rồi thì chỉ thoáng qua thôi là thấy tận kẽ răng. Có khi cô nào răng thưa còn nhìn thấu cổ họng. Sưng nó còn thế này, hết sưng thì hở hết lợi. Cuối cùng tôi đã hình dung ra câu: "Môi hở răng lạnh" của các cụ ngày xưa rồi."

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận chê bai như trên, cũng có một vài người đứng ra "nói đỡ" cho chủ nhân của "tác phẩm để đời" trên: "Các bạn chưa làm nên không biết thế thôi, môi này vừa làm xong thì trông như thế, chứ đẹp hay xấu phải đợi khi nào lành mới biết được. Đến lúc ấy đẹp thì lại kéo nhau đến làm chứ chả đùa. Thôi, cứ chờ chị chủ up nốt mấy tấm sau khi cắt chỉ sẽ rõ, à nếu thấy chị ấy up chắc chắn đẹp, còn không thấy up thì tự hiểu."


Có người còn nói rằng đôi môi trên trông như mỏ chim gõ kiến
Có người còn nói rằng đôi môi trên trông như mỏ chim gõ kiến

Có lẽ đúng như lời của bạn bình luận trên, kết quả như thế nào thì còn phải chờ kết quả sau khi cô nàng kia được tháo chỉ. Tuy nhiên, trước khi kết quả được "công bố", thì những bức ảnh về trái tim đó vẫn đang được chia sẻ và được bàn tán một cách rôm rả trên mạng xã hội cũng như các hội nhóm kín vì bề ngoài gây mất cảm tình của nó.

Nguồn: Facebook