Cận cảnh đại gia 9x "xấu lạ" gây xôn xao dư luận

18/04/2015, 19:00 GMT+07:00

Anh chàng rất tích cực đăng tải clip khoe "chiến tích" của mình trên trang cá nhân, cùng với hàng loạt siêu xe và hotgirl.

Anh chàng rất tích cực đăng tải clip khoe "chiến tích" của mình trên trang cá nhân, cùng với hàng loạt siêu xe và hotgirl. Trần Sơn có ngoại hình "xấu ma chê quỷ hờn" đã làm chấn động cộng đồng mạng khi khoe tiền, xe và "thành tích" lên giường với nhiều gái đẹp của mình.

Theo đó, Trần Sơn (SN 1993, quê ở Quảng Đông, Trung Quốc), là con trong một gia đình “đại gia”. Cha của Trần Sơn là chủ đầu tư chuyên về bất động sản. Tổng giá trị tài sản của cha anh có giá trị ước tính lên tới hơn 10 triệu USD. Hiện cả gia đình Trần Sơn đang sống tại tỉnh Chiết Giang.

Sở dĩ Trần Sơn có ngoại hình xấu xí như vậy là vì từ nhỏ anh đã bị mắc hội chứng Thalassemia (Hội chứng thiếu máu di truyền Địa Trung Hải) nên khuôn mặt bị biến dạng. Tuy nhiên, dù gia đình giàu có nhưng Trần Sơn vẫn quyết định không đi phẫu thuật thẩm mỹ, vì theo anh “càng chỉnh càng xấu” và cũng như sợ những biến chứng sau phẫu thuật.