Cô gái nhõng nhẽo, níu kéo người yêu lên đường nhập ngũ khiến người xem ngao ngán

08/03/2018, 08:30 GMT+07:00

Dẫu biết rằng khi xa người yêu thì sẽ rất buồn nhưng hành động níu kéo như muốn ăn vạ của cô gái này thì khiến người xem khó chịu và dị ứng hơn là thương cảm.

Những ngày gần đây, các thanh niên bắt đầu lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự nên các khoảnh khắc chia tay gia đình, người thân, người yêu và bạn bè đầy cảm động đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những tình huống chia tay “làm lố” khiến người xem phải lắc đầu ngao ngán. Đơn cử như cô gái trong clip này chẳng hạn.

 

Dẫu biết rằng khi xa người yêu thì các cô gái sẽ rất buồn nhưng biết làm sao được vì các chàng trai phải lên đường nhập ngũ để phục vụ Tổ quốc. Song, hành động níu kéo thiếu điều muốn ăn vạ như cô gái trong clip này thì thay vì đồng cảm người xem lại cảm thấy khó chịu và dị ứng. Không ít ý kiến còn mỉa mai những người “dở hơi” như thế này thường không sâu sắc, không quen với cô đơn và dễ có người mới rất nhanh. Dù có thể đó chỉ là ý kiến phiến diện của một số cư dân mạng nhưng trong hoàn cảnh này không thể phủ nhận rằng người xem lại cảm thấy ngao ngán hơn là thấy thương cho cô gái ấy.