Cận cảnh chiếc xe buýt "siêu sang" chở ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019

06/01/2019, 09:10 GMT+07:00

Điểm thú vị trên chiếc xe buýt này nằm ở việc nó được in tên đội bóng cùng dòng slogan “Golden Star Warriors” (tạm dịch: Những chiến binh sao vàng).

Đến UAE để tham dự Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã được ban tổ chức giải đấu chuẩn bị cho một chiếc xe buýt đặc biệt để tiện cho việc di chuyển.

Là giải đấu mang tầm cỡ châu lục, chính vì vậy tại Asian Cup 2019, nước chủ nhà UAE đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong khâu tổ chức. Các đội tuyển tham gia giải đấu lớn nhất châu Á lần này được bố trí di chuyển trên những chiếc xe buýt hạng sang và đầy đủ tiện nghi.

Đội tuyển Việt Nam cũng không nằm ngoại lệ và được nước chủ nhà chuẩn bị một chiếc xe buýt đặc biệt. Đây sẽ là chiếc xe buýt chuyên chở thầy trò ông Park Hang-seo trong suốt hành trình thi đấu tại Asian Cup 2019.


Chiếc xe buýt phục vụ việc di chuyển đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.
Chiếc xe buýt phục vụ việc di chuyển đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Chiếc xe buýt này có tông màu chủ đạo là đen kèm theo đó là những màu sắc tượng trưng cho quốc kỳ của nước chủ nhà UAE. Đặc biệt, điểm thú vị trên chiếc xe buýt này nằm ở việc nó được in tên đội bóng cùng dòng slogan “Golden Star Warriors” (tạm dịch: Những chiến binh sao vàng).

Đây chính là câu slogan đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất cho đội tuyển Việt Nam khi AFC mở cuộc bầu chọn biệt danh cho từng đội bóng.


Các cầu thủ Việt Nam khi di chuyển trên chiếc xe buýt.
Các cầu thủ Việt Nam khi di chuyển trên chiếc xe buýt.

Tại Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam rơi vào bảng D với các đối thủ "cứng cựa" là Iraq, Iran và Yemen. Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam tại vòng bảng là ít nhất có 4 điểm và nằm trong nhóm 4 đội đứng thứ ba có thành tích tốt nhất để giành quyền đi tiếp.


Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.
Lịch thi đấu của ĐT Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!