Cận căn nhà cũ, xập xệ của ba mẹ Quách Ngọc Tuyên ở quê Long An

18:00 25/10/2021

Mọi người thường nghĩ được làm nghệ sĩ thì sẽ giàu có, dư dả nhưng ít ai biết được hoàn cảnh khó khăn của Quách Ngọc Tuyên. Nam diễn viên sinh năm 1984 phải vay mượn tiền của nghệ sĩ Hoài Linh để mua nhà ở sau nhiều năm cật lực tại Sài Gòn. Trong khi đó căn nhà ở quê của ba mẹ vẫn rất thô sơ, tường gạch và chưa được sơn sửa.

 
Hoàn cảnh gia đình khó khăn của Quách Ngọc Tuyên được chia sẻ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàn cảnh gia đình khó khăn của Quách Ngọc Tuyên được chia sẻ. (Ảnh: FB)

Quách Ngọc Tuyên và bã xã kém tuổi mong ước xây dựng lại ngôi nhà xập xệ ở quê cho ba mẹ

Khán giả có thể nhìn thấy Quách Ngọc Tuyên qua màn ảnh, quần áo nhà cửa tươm tất nhưng ít ai biết được hoàn cảnh khó khăn mà anh từng trải qua. Gia đình ở quê sống trong một ngôi nhà xập xệ, tường gạch vẫn còn nguyên, chưa được sơn phết. 

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên mùa dịch: làm shipper cho vợ, chăm nom con gái hết cỡ

 
Quách Ngọc Tuyên trải lòng về việc xây dựng lại nhà cửa tươm tất hơn cho ba mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên trải lòng về việc xây dựng lại nhà cửa tươm tất hơn cho ba mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam diễn viên từng bày tỏ: "Ước nguyện của em là sẽ cố gắng cày, cày thật nhiều tiền để về làm lại ngôi nhà cho ba mẹ. Ý định này em đã nói với ba mẹ từ lâu rồi. Dự tính khởi công trong năm nay nhưng mà ba chưa cho. Cố gắng năm sau cày đủ tiền về làm nhà".

Vợ của Quách Ngọc Tuyên không chỉ xinh đẹp mà cô nàng còn rất hiểu chuyện. Được biết năm Hân 12 tuổi, cô đã gặp được người chồng của mình. Mặc dù lúc đấy còn rất nhỏ, nhưng Hân Hồ đã có cảm tình với chú Tuyên, muốn lấy chú làm chồng. Cuối cùng định mệnh dẫn lối cho hai người về chung một mái nhà. Đến năm 2019 gia đình chào đón thiên thần nhỏ.

 
Hình ảnh bà xã kém 16 tuổi cùng nam diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh bà xã kém 16 tuổi cùng nam diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Dù bà xã kém anh 16 tuổi nhưng có rất nhiều suy nghĩ, dự tính cho tương lai. Cô nàng chia sẻ: "Em với anh Tuyên đã bàn trước, việc trước mắt là cần sửa được nhà cho bố mẹ xong đã. Nếu có dư thì tụi em mới tính đến chuyện làm đám cưới. Em muốn để cho anh Tuyên đi làm thoải mái, chứ mình cứ đặt vấn đề làm đám cưới nữa thì ảnh sẽ áp lực thêm.

Anh đã tự đặt áp lực cho là phải kiếm được tiền để xây nhà cho ba mẹ rồi. Anh Tuyên đi làm nhiều cũng là để cho em có cuộc sống thoải mái, bây giờ em còn đặt cái vấn đề làm đám cưới nữa thì tội nghiệp ảnh lắm. Con gái thì ai cũng thích có một đám cưới nhưng mà em cứ nghĩ là thôi từ từ để cho ảnh xây được nhà cho ba mẹ xong đã".

 
Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên và con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Quách Ngọc Tuyên và con gái. (Ảnh: FBNV)

Hoài Linh cho Quách Ngọc Tuyên vay 150 triệu mua nhà, lập bàn thờ riêng cho cố nghệ sĩ Hữu Lộc

Thời điểm Quách Ngọc Tuyên mua nhà ở Sài Gòn anh chỉ có 20 triệu đồng. Để có được nơi ở ổn định tại Sài Thành nam diễn viên sinh năm 1984 đã nhận show, làm nhiều việc. "Vi Cá" chia sẻ: "Thời điểm em quyết định mua nhà, cái tên Quách Ngọc Tuyên chưa được như bây giờ. Anh Lộc mất là 2010, em mua nhà năm 2013 là đúng nghĩa làm liều luôn. Lúc mua căn nhà đó em có 20 triệu. Nhưng 20 triệu còn chưa bỏ trong túi nữa mà đó là tiền phim đang thiếu em. Em được anh em xung quanh thương. Dưới quê thì được dì cho mượn tiền để đặt cọc. Ở trên kia thì được anh Bốn Hoài Linh hỗ trợ 150 triệu".

>>> Có thể bạn quan tâm: Quách Ngọc Tuyên bật khóc nhớ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc

 
Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu cho đàn em mua nhà. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu cho đàn em mua nhà. (Ảnh: FB)

Mỗi khi nhắc đến những khó khăn mà bản thân đang trải qua, Quách Ngọc Tuyên không cầm được nước mắt. Nam diễn viên sinh năm 1984 luôn nhắc về đàn anh quá cố Hữu Lộc: "Tình cảm mà anh Lộc dành cho những đứa em như tụi em thì khủng khiếp lắm! Anh Lộc làm tất cả những cái gì đều nghĩ cho tụi em hết. Nên nếu mà ảnh nằm xuống, em bỏ nghề thì quá dở rồi. Đó cũng chính là một động lực cho em tự vực dậy trong thời điểm khó khăn nhất".

 
Quách Ngọc Tuyên giới thiệu nhà cùng bàn thờ của nghệ sĩ Hữu Lộc. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quách Ngọc Tuyên giới thiệu nhà cùng bàn thờ của nghệ sĩ Hữu Lộc. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Hiện tại anh cũng đã lo được cho vợ con 1 chỗ ở khang trang tại Sài Gòn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại anh cũng đã lo được cho vợ con 1 chỗ ở khang trang tại Sài Gòn. (Ảnh: FBNV)

Hiện Tại, Quách Ngọc Tuyên dành thời gian đầu tư và cho ra mắt các web drama. Ông bố một con hy vọng sản phẩm của anh sẽ được công chúng đón nhận, để giúp anh có thêm động lực làm nghề và trang trải cuộc sống, gia đình. 

Ảnh: Tổng hợp.

QUÁCH NGỌC TUYÊN MANG 2 DI ẢNH CỦA "ĐÀN ANH" NGHỆ SĨ VỀ THỜ TẠI GIA

Tháng 9 năm 2021 vừa qua, các nghệ sĩ, sao Việt trong đó có Quách Ngọc Tuyên cùng tổ chức cúng Tổ nghề sân khấu tại gia do tình hình dịch covid chưa ổn định để có thể tập trung làm lễ. Bên cạnh việc cũng Tổ, nam diễn viên đã lập bàn thờ riêng cho "đàn anh" tại nhà riêng của anh.

Quách Ngọc Tuyên từng chia sẻ về cố nghệ sĩ Hữu Lộc: "Tình cảm mà anh Lộc dành cho những đứa em như tụi em thì khủng khiếp lắm! Anh Lộc làm tất cả những cái gì đều nghĩ cho tụi em hết. Nên nếu mà ảnh nằm xuống, em bỏ nghề thì quá dở rồi. Đó cũng chính là một động lực cho em tự vực dậy trong thời điểm khó khăn nhất".

Ngoài ra, Quách Ngọc Tuyên còn đặt di ảnh của nghệ sĩ Chí Tài bên cạnh để tưởng nhớ đến người "đàn anh" luôn dìu dắt đứa em "Vi Cá". 

Xem thêm tại đây!