Clip hút hơn triệu lượt xem ghi lại cận cảnh bác sĩ lấy ráy tai "khủng" ra khỏi tai bệnh nhân

12/05/2018, 10:24 GMT+07:00

Từng thao tác được bác sĩ nhẹ nhàng thực hiện khi lấy ráy tai "khủng" ra khỏi khoang tai của bệnh nhân khiến người xem không khỏi rùng mình, sướng tê người.

Khoảnh khắc bác sĩ lấy nụ bông đã bị mắc kẹt cùng ráy tai ra khỏi ống tai của một người đàn ông, khiến hàng triệu người nhìn thôi cũng cảm thấy sướng tê, nhẹ nhõm.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cận cảnh quá trình một bác sĩ lấy vật bị mắc trong tai của người đàn ông suốt hai năm, đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng với hơn triệu lượt xem. Hẳn những ai có “sở thích” kì lạ như quan sát các màn nặn mụn, lấy ray tai “khủng” có 1-0-2 sẽ đặc biệt hào hứng với đoạn clip này đấy.


Vật lạ nằm trong khoang tai suốt 2 năm khiến bệnh nhân đau đớn.
Vật lạ nằm trong khoang tai suốt 2 năm khiến bệnh nhân đau đớn.

Bác sĩ Nell Raithatha – người điều hành một phòng khám ở Leicestershire (Midlands, Anh), là người đã trực tiếp thực hiện ca lấy nụ bông từ tai của bệnh nhân xin giấu tên này.

Khi dụng cụ gắp vật lạ được từ từ đưa vào khoang tai người đàn ông, người xem gần như nín thở, hồi hộp theo dõi từng động tác của bác sĩ. Cho đến khi nụ bông được lấy ra khỏi tai, thì ai nấy mới thở phào nhẹ nhõm.


Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng để không gây ảnh hưởng đến màng nhĩ.
Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng để không gây ảnh hưởng đến màng nhĩ.

Người đành ông thừa nhận nụ bông đã mắc kẹt trong ống tai của mình vào năm 2016. Tuy nhiên, ông nghĩ rằng có đã bị rơi ra. Phải đến khi, những cơn đau nhức hành hạ tai của mình, người đàn ông này mới đến tìm bác sĩ để được thăm khám.

Sau khi khám, bác sĩ Raithatha phát hiện trong tai phải của bệnh nhân có vật lạ trong tai và đó chính là một bông. Nó đã bị bao phủ thêm nhiều lớp ráy tai. Ông Raithatha đã thực hiện một thủ tục tinh tế để lấy nó ra khỏi tai bệnh nhân. “Tôi phải đảm bảo rằng mình không sử dụng bất kì lực nào trong khi lấy vật lạ ra khỏi tai. Vì tôi có thể dễ dàng đục thủng màng nhĩ khi làm như vậy”, ông Raithatha nói.


Bác sĩ từ từ lấy ráy tai ra khỏi tai bệnh nhân.
Bác sĩ từ từ lấy ráy tai ra khỏi tai bệnh nhân.

Bác sĩ Nell Raithatha đã mất khoảng một phút để lấy vật lạ ra khỏi tai bệnh nhân. May mắn là màng nghĩ khỏe mạnh và còn nguyên vẹn sau khi thủ thuật này kết thúc.

Ngay khi đoạn clip này được đăng tải, nó đã thu hút hơn triệu lượt xem, với hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận bày tỏ cảm xúc khá mạnh mẽ của cư dân mạng.


Tai đã được làm sạch.
Tai đã được làm sạch.

Bạn cảm nhận thế nào sau khi xem đoạn clip lấy ráy tai có 1-0-2 này? Hãy chia sẻ ngay nếu bạn cũng thấy nó thú vị nhé!

(Ảnh: D.M)