Chủ nhân "Havana" - Camila Cabello bất ngờ nhắc đến và khen ngợi Rose (BLACKPINK) thế này!

04/12/2018, 16:10 GMT+07:00

Mới đây, giọng ca "Havana" Camila Cabello vừa có hành động khiến fan bấn loạn khi bày tỏ lời cảm ơn và sự yêu thích về Rose (BLACKPINK).

Mới đây, giọng ca "Havana" Camila Cabello vừa có hành động khiến fan bấn loạn khi trả lời một bạn fan bình luận dưới bài viết của mình khi bạn ấy gửi đoạn video của Rose (BLACKPINK) nói về Camila dưới bài đăng.

Chủ nhân

Cụ thể cộng đồng fan hâm mộ kpop cũng như thế giới đang đổ ầm ầm về câu trả lời của Camila về đoạn video của Rose (BLACKPINK) dành cho mình, dưới bài viết phản hồi fan, Camila đã viết: "ROSE!!!! thank you so much, beautiful", cô nàng còn bày tỏ cảm xúc bằng cách thả tim sau bài viết. Sau dòng tin ngắn của Camila, khán giả lại được một phen "bán tín bán nghi" có phải lại chuẩn bị có màn collab nào mới nữa? Vì trước đó thành viên BLACKPINK không phải chưa từng gặp trường hợp này, trước màn hợp tác của Dua Lipa BLACKPINK với Kiss and make up cũng có những bình luận "thả thính" dưới bài đăng của các ca sĩ.

Chủ nhân

Camila được biết đến từ nhóm nhạc đình đám Fifth Harmony và đã tách ra solo sau đó không lâu, cô nàng thành công với Havana - bài hát càng quét tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế, Camila trở thành một cái tên cực hot trong nền âm nhạc US-UK. 

Chủ nhân

Chủ nhân

Còn về Rose được biết đến là giọng hát chính của BLACKPINK, nhưng sau khi chương trình Melon Music Awards 2018 vừa diễn ra ngày 1/12 tại Hàn Quốc nhan sắc của Rose còn tỏa sáng đến nỗi nhiều fan còn gọi cô nàng là "thiên thần". 

Nếu như đây là một màn kết hợp thật sự của hai nữ ca sĩ sinh năm 1997 thì quả là một sự bùng nổ lớn về âm nhạc và sự thăng hoa về nhan sắc của những tên tuổi lớn.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!