"Khẩu chiến" fan BLACKPINK và BTS, Camila Cabello bị chỉ trích hết thời khi đứng về phía BLACKPINK

10/08/2019, 21:00 GMT+07:00

Một cuộc chiến fandom vừa diễn ra giữa hai nhóm nhạc nhất nhì Kpop nhưng lần này người "dính đạn" lại là chủ nhân hit Hanvana Camila Cabello.

Một "cuộc chiến" fandom vừa diễn ra cách đây kjoong lâu giữa 2 trong những fandom lớn mạnh của Kpop là fan BTS BLACKPINK. Cụ thể cuộc chiến này bắt đầu khi một bộ phận người được cho là người hâm mộ BTS miệt thị BLACKPINK với những từ ngữ thô tục, "cuộc khẩu chiến" này càng diễn ra với quy mô rộng khi MXH Twitter bắt đầu có những bài đáp trả của người hâm mộ BLACKPINK.

>>>Xem thêm: Happy BLACKPINK's day: Xúc động trước những lời nhắn nhủ của BLACKPINK nhân kỷ niệm 3 năm debut

Trong đó có một bài viết của fan BLACKPINK tố cáo fandom của 7 chàng trai nhà Big Hit đã có những lời lẽ nặng nề nói về BLACKPINK, bài viết có nội dung: "Họ: Miệt thị về ngoại hình của BLACKPINK, "đá xéo" Jennie, nói về Jisoo bằng những từ ngữ thô tục, dùng những ảnh còn bé của Lisa để làm trò cười, tạo nên clip giả giọng của Rosé. Khi BLINKs đáp trả. Họ sẽ nói BLINKs là một lũ xấu xa...". Và một nhân vật được cho là đã đứng về phía BLINKs (fan BLACKPINK) khi retweet lại dòng trạng thái này không ai khác ngoài chủ nhân hit Havana - Camila Cabello.

Trước động thái của Camila nhiều fan hâm mộ BTS đã làm tiếp "một cuộc cách mạng" đưa hashtag #Camilaisoverparty (Camila hết thời) lên thẳng top trending trên Twitter. Không những thế những người này còn đem nhiều chuyện về Camila đưa lên tweet rằng cô nàng đã dùng hình ảnh của mình cùng Shawn Mendes để PR cho sản phẩm

>>>Có thể bạn quan tâm:  Hai bản hit của Đen - Min và Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ có trong playlist nhạc BLACKPINK lựa chọn

Hiện tại dòng retweet của Camila đã được xoá, có thể cô nàng không ngờ rằng khi công khai đứng về fandom BLACKPINK thì chính thức đối đầu với fandom BTS và nhận lấy cái kết không mấy "dễ thở".

Sau khi xoá dòng trạng thái câu chuyện này vẫn đang gây tranh cãi, nhiều người cho rằng đứng ra bênh vực ai là quyền của Camila Cabello và cô nàng có quyền làm điều đó, nếu nói hết thời thì có vẻ còn lâu vì ca khúc Senorita kết hợp cùng Shawn Mendes của cô nàng đang "gây bão" và tiếp tục còn trụ lâu trên các BXH quốc tế.

Trong khi đó fandom BTS cho rằng có rất nhiều người đang tweet hashtag không chỉ riêng ARMY làm, tất cả quy chụp lên cho fan BTS là chưa đủ tính chuẩn xác.

>>>Bài viết liên quan: Shawn Mendes nắm tay Camila tình tứ nhân dịp sinh nhật: Còn gì tuyệt hơn bạn thân khác giới!

"Đại chiến" fandom đối với các fan Kpop hẳn đã quá quen thuộc, tuy nhiên việc trở thành tâm điểm để fan Kpop hẳn không có một ngôi sao nào mong muốn. Dễ gây ra những bất hoà nên "fan Kpop" luôn là cụm từ bị đánh đồng của việc nhiều người ngại va chạm.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!