Cameraman bị chỉ trích khi quay clip tố cặp đôi vào bệnh viện âu yếm

31/12/2020, 13:30 GMT+07:00

Ngoài đoạn clip kể trên, người này còn đăng tải dòng trạng thái: “Bệnh viện mà như ở khách sạn vậy đó, có ai mắc cỡ giùm không”. Thế nhưng, trong video lan truyền trên mạng ấy, người ta chỉ thấy một cặp đôi đang nằm chung giường, ôm nhau và không hề cho bất kỳ hành động nào được cho là “phản cảm quá đà”. Chính vì vậy, cameraman ấy đã nhận về không ít chỉ trích từ phía dân mạng.

 
Một dân mạng đã đăng tải bài viết chỉ trích một cặp đôi được cho là âu yếm phản cảm trên giường bệnh. (Ảnh: Cắt từ clip)
Một dân mạng đã đăng tải bài viết chỉ trích một cặp đôi được cho là âu yếm phản cảm trên giường bệnh. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Xem thêm: Khó hiểu như dân mạng: Cô nàng “châu Âu” giờ lại được ủng hộ nhiệt tình vì thẳng thắn

Quay clip chỉ trích hành động người khác, một dân mạng phải nhận “trái đắng”

Không ít lần dân mạng tỏ ra ngao ngán trước những hành vi vô ý thức, vi phạm thuần phong mỹ tục của một số người. Thậm chí, có cá nhân vì quá bức xúc đã tiến hành quay clip, chụp ảnh và viết bài đăng tải lên các diễn đàn để “tố”. Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng đáng hoan nghênh, thậm chí có bạn trẻ phải nhận “trái đắng” do “soi” không đúng việc.

Vừa qua, tài khoản mạng xã hội M.T vừa chia sẻ video về cặp đôi nam nữ đang ôm nhau ngủ kèm lời chỉ trích đại ý vào bệnh viện âu yếm mà không biết mắc cỡ. Cụ thể, hai nhân vật chính ở đây đang nằm trên chiếc giường bệnh và không có bất cứ hành động nào được cho là “phản cảm quá đà”. Không chỉ vậy, clip cũng ghi lại được hình ảnh xung quanh mọi người cũng đang nghỉ ngơi.

 
Ngoài cặp đôi kể trên, xung quanh cũng có khá nhiều các bệnh nhân khác đang nghỉ ngơi. (Ảnh: Cắt từ clip)
Ngoài cặp đôi kể trên, xung quanh cũng có khá nhiều các bệnh nhân khác đang nghỉ ngơi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Ngay sau khi đoạn clip kể trên được lan truyền trên mạng xã hội, nó nhận được sự quan tâm đông đảo mọi người với hàng nghìn lượt tương tác. Trong đó, dưới phần bình luận vô số bạn trẻ cũng đã để lại ý kiến của mình, tuy nhiên không phải ai cũng đồng tình với nhận định từ tài khoản kể trên về sự việc ấy.

>> Tin liên quan: Chê bạn gái quen qua mạng không xinh như ảnh, chàng trai đăng đàn kể xấu rồi bị ném đá ngược

Cộng đồng mạng: “Chưa biết ai mới là người kém duyên trong trường hợp này”

Sau khi xem kỹ đoạn clip, nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ “chủ thớt” đã chỉ trích “hơi quá” bởi cặp đôi ấy cũng không thấy có hành động gì được cho là phản cảm. Một số bạn trẻ đưa ra ý kiến, khi vào chăm người thân đang nằm viện nằm ôm nhau ngủ trên giường bệnh cũng không có gì phải mắc cỡ. Thậm chí, số khác còn lên tiếng chỉ trích ngược cameraman là “nhiều chuyện”.

- “Vào thăm người thân quá mệt thì ôm nhau ngủ trên giường có sao. Chủ thớt soi sai rồi, mau xin lỗi họ đi”.
- “Vậy quay có xin phép người ta chưa anh ơi. Bệnh viện được như khách sạn thì quá tốt rồi còn gì nữa. Và đoán chắc là bạn chưa có gia đình nè”.
- “Chưa biết ai mới mắc cỡ nha. Đôi khi họ chỉ vì thói quen thôi, họ yêu nhau như vậy cũng đáng quý. Thế nhưng việc soi mói, nhiều chuyện của thớt thì nên xem lại”.

 
Một số bình luận của dân mạng về vụ việc này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng về vụ việc này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh các ý kiến kể trên, cũng có một số dân mạng cho rằng, thân nhân vào chăm người nhà mà đưa chân ngồi lên giường hay nằm ngủ như trên là việc không nên khuyến khích. Theo lập luận của những cá nhân này, những hành vi ấy nhìn qua thấy vô hại nhưng nếu trong trường hợp bệnh nhân vừa mổ xong hay có các vết thương hở,… thì sẽ rất nguy hiểm cho cả người bệnh lẫn cá nhân đến chăm.

“Chăm sóc bệnh nhân thì cần tuân thủ các quy định của bệnh viện, bao gồm cả công tác phòng chống lây nhiễm chéo, nhiễm khuẩn nhé các bạn. Đừng nên chủ quan, đôi lúc chúng ta chỉ vì một phút bất cẩn sẽ làm người nhà kéo dài thời gian điều trị đấy”, tài khoản F.K bình luận.

 
Cư dân mạng không ít lần xôn xao trước những cảnh các cặp đôi âu yếm phản cảm trong bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cư dân mạng không ít lần xôn xao trước những cảnh các cặp đôi âu yếm phản cảm trong bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Điểm lại khách "bóc phốt" nhân viên, nhà hàng nhưng bị "phản dame"

Hiện tại, đoạn clip kể trên vẫn đang thu hút sự quan tâm cư dân mạng. Trước những ý kiến chỉ trích xuất hiện mỗi lúc một nhiều nhưng có vẻ như chủ nhân video vẫn không có ý định gỡ bỏ bài viết gây bức xúc của mình. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về câu chuyện này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

THEO TREND DỌN RÁC, CÔ GÁI CHỈ TRÍCH 40 NGƯỜI ĐÀN ÔNG XUNG QUANH KHÔNG GIÚP KHIẾN CĐM TRANH CÃI

Ra bờ sông dọn rác nhưng cô gái khá bức xúc khi những người ở gần đó không giúp đỡ mình.

Cụ thể, theo hình ảnh và bài viết được đăng tải lên mạng xã hội, một cô gái diện bộ trang phục bó sát màu xanh nổi bật, đi ủng và nhặt rác dưới chân cầu Thủ Thiêm.

Lúc ấy, trên bờ kè cũng đang có hàng loạt người đang ngồi dùng điện thoại, uống trà đá, cafe, không liên quan gì tới cuộc dọn rác của cô gái này.

“Mình lên tiếng nhờ mọi người phụ giúp: Anh ơi giúp em 15 phút được không? nhưng chỉ nhận về những cái mỉm cười thờ ơ. Ừ thì các anh bận, tôi không dám trách người ta. Một mình tôi hay số ít làm thì khi nào đất nước sạch đây. Thôi thì nói cũng mệt nên cứ lầm lũi làm thôi. Buồn", bạn trẻ này chia sẻ.

Chính vì vậy, bạn trẻ này quyết định viết bài đăng tải lên mạng “tố sự vô cảm” của nhóm người kể trên. Thế nhưng, chẳng ngờ rằng cô đã nhận về vô số gạch đá.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!