Camera ghi hình vụ truy đuổi kẻ cướp, 2 nam thanh niên bị đâm trọng thương ở Sài Gòn

29/05/2018, 11:25 GMT+07:00

Đoạn clip nhận được khá nhiều bình luận lẫn chia sẻ về hành vi côn đồ của 2 kẻ cướp giật.

Ngày 28/5, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đang tạm giam giữ hình sự 2 đối tượng là Trần Ngọc Danh (22 tuổi) và Lê Minh Hữu Nghĩa (SN 1998, cùng ngụ tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản” và “cố ý gây thương tích”. 

Một camera ở gần hiện trường đã ghi nhận lại toàn bộ vụ việc người dân truy đuổi theo Danh và Nghĩa. Đoạn clip dài gần 1 phút 30 được chia sẻ và nhận được khá nhiều bình luận. Hầu hết mọi người đều bất bình trước hành vi cướp giật của 2 đối tượng.


Trích đoạn camera ghi hình lại nhóm thanh niên truy đuổi 2 kẻ cướp.

Như đã thông tin, Danh và Nghĩa chở nhau bằng xe máy, giật điện thoại của người dân trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM. Lúc này, nhóm áp sát 1 chiếc xe máy rồi giật chiếc ĐTDĐ Iphone 8 rồi tăng ga bỏ chạy về hướng đường Kha Vạn Cân ra quốc lộ 1.

Lúc này, nạn nhân cùng người đi đường hô hoán và truy đuổi. Bỏ chạy được đoạn đường khoảng 2 km, Danh và Nghĩa bị nhóm người phía sau đuổi kịp. Trong lúc hai bên xảy ra xô xát, Danh và Nghĩa đã dùng hung khí chống trả, tấn công làm 2 người bị thương.

Nhiều người dân tại hiện trường sau đó đã cùng Công an khống chế, bắt giữ 2 kẻ gây án.