Luôn bị gán mác xấu tính và bắt nạt Tzuyu, Nayeon lại được đối xử như thế này khi gặp nạn

03/10/2018, 16:30 GMT+07:00

Đoạn livestream mới nhất của TWICE sẽ khiến nhiều người có cái nhìn khác về mối quan hệ được cho là không ưa gì nhau giữa Nayeon và Tzuyu.

Hành động của Tzuyu đối với Nayeon trong đoạn livestream mới nhất của TWICE chứng tỏ mối quan hệ của cả hai trái ngược với những lời đồn thổi trước đó.

Ngay từ trước khi ra mắt cùng TWICE, cô nàng Nayeon đã liên tục dính vào những tin đồn liên quan đến nhân cách không tốt của mình. Có không ít những tin đồn cho rằng NayeonTzuyu không ưa nhau và nếu như có Nayeon sẽ không có Tzuyu và ngược lại. Tuy nhiên, trong buổi livestream mới nhất của TWICE, nhờ trò camera ẩn của Nayeon mà netizen mới phát hiện ra rằng mối quan hệ của cả hai không hề xấu như nhiều người vẫn nghĩ.


Có nhiều tin đồn cho rằng Nayeon và Tzuyu rất kỵ nhau.
Có nhiều tin đồn cho rằng Nayeon Tzuyu rất kỵ nhau.

Cụ thể, Nayeon đã bày trò camera ẩn để "chơi khăm" cô em út Tzuyu bằng cách giả vờ chân mình bị mắc kẹt dưới giường đến mức không cử động được và sau đó gọi Tzuyu đến để xem phản ứng của cô em út như thế nào. Ngay khi vừa đến, Tzuyu đã nhanh chóng tiến đến để kiểm tra tình trạng của Nayeon mà không hề biết đang có camera ghi hình.


Nayeon bày trò camera ẩn để xem phản ứng của Tzuyu.
Nayeon bày trò camera ẩn để xem phản ứng của Tzuyu.


Tzuyu ngay lập tức đến kiểm tra tình hình của Nayeon mà không hề hay biết có camera.
Tzuyu ngay lập tức đến kiểm tra tình hình của Nayeon mà không hề hay biết có camera.

>> Có thể bạn quan tâm:
Cản Nayeon trò chuyện với idol nam, cặp đôi NaTzu hot hơn bao giờ hết
So sánh Tzuyu với hội em út thế hệ mới, netizen chê cô nàng bất tài

Nayeon quyết định đẩy trò camera ẩn lên cao trào khi bắt đầu la hét và khóc lóc khiến Tzuyu vô cùng bối rối. Trong lúc đang phân vân có nên gọi trợ giúp từ quản lý không thì Tzuyu đã tự tay mình nâng chiếc giường lên để cứu Nayeon. 

Tuy chỉ là trò camera ẩn thôi thế nhưng người hâm mộ vô cùng hạnh phúc bởi có thể chứng kiến được tình cảm thân thiết giữa các thành viên với nhau. Nayeon chắc hẳn ấm lòng lắm vì sự quan tâm của cô em út dành cho mình như thế này.


Hành động của Tzuyu đối với Nayeon khiến fan ấm lòng bởi tình cảm khăng khít giữa các thành viên với nhau.
Hành động của Tzuyu đối với Nayeon khiến fan ấm lòng bởi tình cảm khăng khít giữa các thành viên với nhau.

Hành động này của Tzuyu đã đập tan tin đồn về mối quan hệ được cho là không mấy tốt lành gì giữa mình với Nayeon. Bởi nếu Nayeon Tzuyu không ưa nhau thật thì Tzuyu đã chẳng lo lắng cho Nayeon khi cô nàng bị kẹt chân dưới giường như thế. Qua trò camera ẩn, netizen chắc hẳn sẽ có một cái nhìn khác về thành viên bị nhận xét là xấu tính nhất trong TWICE này.     

Ảnh: Tổng hợp