Cảm xúc khi 12 cung hoàng đạo nhận ra tình yêu đích thực

07/08/2020, 19:00 GMT+07:00

Liệu bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi trong lần gặp đầu tiên: "Mình sẽ có cảm giác gì nếu đối phương chính là tình yêu đích thực?".

Mỗi cung hoàng đạo có thể sẽ trải qua hoặc nhiều, hoặc ít những mối tình trong đời. Chắc chắn bất kì cung hoàng đạo nào cũng từng đặt ra câu hỏi về việc mình sẽ cảm thấy thế nào khi gặp được tình yêu đích thực.

Theo Astrology Sina, dựa trên đặc điểm tính cách của mỗi cung hoàng đạo mà cảm giác này cũng sẽ có sự khác nhau. 

 
12 cung hoàng đạo có cảm xúc thế nào khi cảm thấy đối phương là tình yêu đích thực? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
12 cung hoàng đạo có cảm xúc thế nào khi cảm thấy đối phương là tình yêu đích thực? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bạch Dương

Là những người sôi nổi, hoạt bát và yêu đời nên Bạch Dương luôn cảm thấy tình yêu là thứ không thể cưỡng ép, cứ thuận theo tự nhiên rồi ắt tình yêu sẽ đến. Và khi tiếng sét ái tình đánh trúng Bạch Dương, họ sẽ ngay lập tức có cảm giác đây là người phù hợp với mình và thường có cảm giác "Không bõ công chờ đợi lâu như vậy".

 
Bạch Dương luôn quan niệm cảm xúc phải thuận theo tự nhiên. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Bạch Dương luôn quan niệm cảm xúc phải thuận theo tự nhiên. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Lời khuyên tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo khá truyền thống. Họ tôn trọng những giá trị thuộc về truyền thống và cả với những quan niệm, cảm xúc về tình yêu cũng vậy. Phản ứng đầu tiên khiến Kim Ngưu nhận ra đối phương là tình yêu đích thực của mình sẽ là sự thôi thúc muốn được trở thành người một nhà với đối phương, tận hưởng cuộc sống gia đình yên ổn.

Song Tử

Đây là những người hoạt bát và được lòng người khác giới. Tuy nhiên, khi chưa gặp được đúng người, Song Tử thường khá vô tâm và không quá hào hứng với tình yêu. Thế nhưng khi gặp được đúng người, họ sẽ lập tức cảm thấy vui vẻ với sự xuất hiện của đối phương và hạnh phúc vì tình yêu đã đến.

Cự Giải

Bất kì ai cũng biết Cự Giải là một cung hoàng đạo chu đáo và thường biết cách quan tâm đến người khác, họ rất phù hợp với cuộc sống gia đình và cũng hạnh phúc với cuộc sống ấy. Vậy nên khá giống với Kim Ngưu, Cự Giải sẽ lập tức muốn xây dựng gia đình với người họ cảm thấy là tình yêu đích thực.

 
Cự Giải muốn lập gia đình khi nhận ra tình yêu đích thực. (Ảnh minh họa: YAN)
Cự Giải muốn lập gia đình khi nhận ra tình yêu đích thực. (Ảnh minh họa: YAN)

Sư Tử

Tự tin và quyết đoán nên Sư Tử luôn là trung tâm của sự chú ý ở bất kì nơi nào họ xuất hiện, cũng bởi vậy, họ được người khác giới rất ưu ái. Thế nhưng khi gặp được đúng người, Sư Tử sẽ cảm thấy hạnh phúc dâng trào và bỏ qua mọi "vệ tinh" xung quanh, chỉ tập trung "khoe với cả thế giới" về tình yêu của mình mà thôi.

Xử Nữ

Xử Nữ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo điển hình, vì yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo nên họ rất tỉnh táo và cẩn thận, rất khó để họ thể hiện cảm xúc ra ngoài. Tuy nhiên mọi thứ sẽ khác đi khi họ gặp được tình yêu đích thực, nếu Xử Nữ cảm thấy vui vẻ lâng lâng, dễ bộc lộ cảm xúc thì đó là lúc họ gặp được tình yêu đích thực.

>> Đừng bỏ lỡ: Điều nhỏ bé khiến 12 cung hoàng đạo cảm động trong tình yêu

Thiên Bình

Với những người xung quanh, Thiên Bình là đối tượng rất phù hợp để yêu đương bởi họ đẹp và có khí chất riêng. Cung hoàng đạo này rất coi trọng tình yêu, vậy nên khi cảm thấy ai đó là tình yêu đích thực của đời mình, họ sẽ muốn dành hết phần đời còn lại của mình bên đối phương.

 
Thiên Bình luôn muốn ở bên đối phương. (Ảnh minh họa: YAN)
Thiên Bình luôn muốn ở bên đối phương. (Ảnh minh họa: YAN)

Bọ Cạp

Bọ Cạp là một cung hoàng đạo thần bí, lạnh lùng và quyến rũ, và thái độ này của họ đã trở thành một nét riêng biệt trong mắt người khác. Có thể nói rằng rất khó để thấy Bọ Cạp thể hiện cảm xúc của mình với người ngoài. Thế nhưng khi gặp được tình yêu của đời mình, họ bỗng trở nên dịu dàng với người ấy đến ngạc nhiên.

Nhân Mã

Là một cung hoàng đạo phóng khoáng, đơn giản và đôi khi là ngông nghênh, Nhân Mã cũng không hề thay đổi điểm này khi yêu. Khi gặp được tình yêu đích thực, cảm giác đầu tiên của họ cũng rất đơn giản và thực tế, họ sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào như một đứa bé vừa ăn kẹo vậy.

Ma Kết

Ma Kết sống nội tâm và tỉnh táo, họ có khả năng suy xét mọi việc kĩ càng và lý trí. Vậy nên họ cũng vô cùng cẩn trọng khi đứng trước tình yêu. Mặc dù vậy, bất kể có lý trí đến đâu đi nữa, khi gặp được tình yêu đích thực, họ vẫn sẽ cảm thấy hạnh phúc từ đáy lòng, và cảm giác này chỉ có một mình họ thấu hiểu được mà thôi.

 
Ma Kết sẽ vui vẻ nhưng không thể hiện ra ngoài nhiều. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Ma Kết sẽ vui vẻ nhưng không thể hiện ra ngoài nhiều. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Bảo Bình

Bảo Bình luôn giữ thái độ thuận theo tự nhiên đối với tình yêu, họ sẵn sàng độc thân nếu như cảm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời mình còn chưa xuất hiện. Nhưng cũng chính vì thế mà khi người ấy bước vào cuộc đời Bảo Bình, họ sẽ lập tức cảm thấy rung động một cách sâu sắc.

>> Xem nhanh: Yêu cung hoàng đạo nào sẽ hạnh phúc như sống trong ngôn tình?

Song Ngư

Luôn mơ mộng về tình yêu nên Song Ngư có một sự cứng đầu khi đối mặt với việc này. Với Song Ngư, mỗi lần trái tim rung động là một lần yêu như ngày đầu tiên. Thế nhưng khi gặp được đúng người, họ sẽ có một cảm giác khác, đó là họ sẽ cảm thấy cần phải tận dụng cơ hội cũng như thời gian được ở bên người ấy.

 
Song Ngư sẽ tìm mọi cơ hội để ở gần người ấy. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Song Ngư sẽ tìm mọi cơ hội để ở gần người ấy. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Những thông tin trên đều mang tính chiêm nghiệm, tổng quát và sẽ có sự khác biệt với từng trường hợp, từng người. Nhưng dựa theo những kinh nghiệm tổng quát nêu trên, bạn nghĩ mình đã gặp được tình yêu đích thực hay chưa?

Xem bói bài Tây dự đoán vận mệnh- gia đạo- tài lộc TẠI ĐÂY

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO CÀNG YÊU CÀNG ĐẸP

Với 3 cung hoàng đạo dưới đây, tình yêu và nhan sắc là hai phạm trù cực kì liên quan tới nhau, thậm chí nhan sắc còn có thể quyết định phần nào tới hạnh phúc trong tình yêu của họ nữa.

1. Thiên Bình: Là những người luôn chỉn chu về ngoại hình nên khi yêu, Thiên Bình càng quan tâm tới nhan sắc của mình hơn nữa để khiến người yêu luôn tự hào khi sánh bước bên mình.

2. Sư Tử: Luôn ao ước ánh nhìn của người yêu chỉ dành cho riêng mình, tất nhiên Sư Tử sẽ chăm chút rất cẩn thận cho nhan sắc của bản thân.

3. Song Ngư: Sự dịu dàng và nhan sắc được Song Ngư sử dụng như một "vũ khí" chống lại những đối tượng nhăm nhe dòm ngó người yêu mình, vậy nên họ chắc chắn sẽ ngày càng đẹp lên để nửa kia không màng đến người khác.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!