Cắm sừng

Cắm sừng: Tổng hợp những câu chuyện bị bạn gái, bạn trai, vợ chồng cắm sừng. Những dấu hiệu bị người yêu cắm sừng. Tất cả chỉ có tại YAN

Đến Tây Bắc, muốn bỏ chồng phải chịu phí đến bù… 3 con trâu

Nhịp sống

Với những ai sợ bị “cắm sừng”, Tây Bắc có lẽ là điểm đến lý tưởng không thể bỏ qua. Đến đây, hình phạt cho việc ly hôn khiến ai nấy nghe xong đều khiếp sợ.

Phát hiện bạn trai liên tục đi bê tráp là vì muốn "cưa gái trẻ"

Yêu

Cô nàng cứ nghĩ rằng bạn trai của mình liên tục đi bê tráp là vì muốn kiếm tiền để đưa cô đi chơi, thế nhưng sự thật lại hoàn toàn khác.

Hoá ra người yêu cũ của bạn trai không "đáng ghét" như bạn nghĩ

Sống trẻ

Mối quan hệ đặc biệt bắt đầu với sự xuất hiện chung của một người đàn ông nhưng nó lại không hề tiêu cực như nhiều người vẫn nghĩ.

"Cắm sừng" người yêu còn quỵt nợ, cô gái đổ lỗi cho kiếp trước nợ nhau

Cộng đồng mạng

Chàng trai đã hết lòng hết dạ vì người mình yêu nhưng cuối cùng lại bị phản bội, cay đắng hơn là cô gái "ôm" luôn 50 triệu VNĐ chuẩn bị cho đám cưới rồi mất hút

Cô gái "đào mỏ, cắm sừng" cả chồng lẫn "người yêu"

Cộng đồng mạng

"Cắm sừng" là vấn đề luôn được chú ý và không hiếm trong xã hội ngày nay. Thế nhưng một câu chuyện với "liên hoàn sừng" thì không phải lúc nào cũng xảy ra.

Thanh niên đi xe tay ga ngỡ ngàng khi bạn gái lên ô tô của người khác

Yêu

Đến đón người yêu thi xong, thanh niên ngỡ ngàng khi biết được cô đã lên xe ô tô của chàng trai khác và về từ sớm.

Thanh niên bị "cắm sừng" tặng ngay cú tát thẳng mặt bạn gái

Yêu

Câu chuyện được cho là giải quyết mối tình tay 3 đã được dân mạng chia sẻ rầm rộ. Có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc chàng trai "vung tay" với cô gái.

Lý do bị "cắm sừng" của Hoàng đế: Thanh Thái tổ bị phản bội vì quá già

Chuyện Lạ

Mặc dù có dàn hậu cung ba ngàn giai lệ nhưng những ông vua vẫn bị... "cắm sừng" như thường. Thậm chí có ông vua bị chính con trai "cắm sừng".

Yêu 2 năm và có ý định cưới nhưng anh chàng lại bị "cắm 7 cái sừng"

Yêu

Yêu 2 năm, đã từng chung sống với nhau và có ý định cưới nhưng chàng trai không ngờ mình bị "cắm sừng". Vì quá tức tối nên anh đã lên mạng bóc phốt người yêu.

Anh shipper đi giao hàng bắt gặp bạn gái hẹn hò với người khác

Yêu

Nam shipper giao đồ ăn thì lại bắt quả tang bạn gái mình hẹn hò với người khác, anh chàng đã đứng cãi nhau với cô nàng và bị người ta chụp lại.

Xem thêm