"Cắm sừng" người yêu còn quỵt nợ, cô gái đổ lỗi cho kiếp trước nợ nhau

14:30 18/08/2020

Trong thời gian qua, những câu chuyện "cắm sừng" bị bóc trần với muôn kiểu khác nhau đã làm cho cộng đồng mạng đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Mới đây, lại có một câu chuyện "cắm sừng" được chia sẻ khiến cư dân mạng phải bàn tán.

Được biết, câu chuyện đã trôi qua từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên chàng trai giãi bày với mọi người để vơi bớt phần nào nỗi ấm ức, khi chẳng những bị người yêu phụ bạc mà còn mất hết tiền tiết kiệm bấy lâu.

 
Một đoạn trong bài đăng của chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)
Một đoạn trong bài đăng của chàng trai. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Bị "cắm sừng", chàng trai tố nhà người yêu

Không trả nợ vì lý do "kiếp trước anh nợ em"

Một câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội gần đây đã khiến cư dân mạng thương thay cho người trong cuộc khi chàng trai vừa bị "cắm sừng" còn mất hết số tiền tiết kiệm bấy lâu.

Theo như câu chuyện chia sẻ, cặp đôi yêu nhau 3 năm, nhưng trong thời gian đó, cô gái có cảm tình với người cùng quê nên đã "cắm sừng" chàng trai rồi tìm cớ rằng mẹ không cho yêu xa để chia tay. Do còn yêu nên chàng trai đã níu kéo và cô gái cũng đồng ý quay lại, sau 3 tháng, hai người quyết định đi đến đám cưới. Chàng trai lấy hết tiền dành dụm để lập một cuốn sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng lo việc đám cưới và cho bạn gái đứng tên. Thế nhưng khi đám cưới chưa diễn ra, cô gái gặp lại người cùng quê nọ và lập tức công khai mối quan hệ với hai bên gia đình nên chàng trai đã chia tay. 

 
Chàng trai đã để cô gái đứng tên sổ tiết kiệm. (Ảnh minh họa: The Bank)
Chàng trai đã để cô gái đứng tên sổ tiết kiệm. (Ảnh minh họa: The Bank)

Lần này, cô gái níu kéo nhưng không thành. Sau khi chia tay, vì hết tình còn nghĩa nên chàng trai vẫn cho cô vay 8 triệu đồng khám bệnh. Nhưng nào ngờ, khi chàng trai đã cho cô tiền khám bệnh và chỉ muốn lấy lại tiền mồ hôi nước mắt của mình, cô gái lại đáp: "Do kiếp trước anh nợ em, giờ có muốn trả cũng không có tiền trả đâu".

Chàng trai không chỉ thất tình mà còn mất hết số tiền dành dụm bấy lâu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)Chàng trai không chỉ thất tình mà còn mất hết số tiền dành dụm bấy lâu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Hoàng đế Trung Quốc lập mưu tự "cắm sừng" mình

Cộng đồng mạng: "Lý do này chúng tôi không thể ngờ được"

Khi câu chuyện nói trên được đăng tải, nó đã khiến cộng đồng mạng khá bất ngờ. Nhiều người cho rằng chàng trai đã rất có tình nghĩa khi sẵn sàng giúp đỡ lúc người cũ khó khăn, nhưng nào ngờ lại rơi vào trường hợp "mất cả chì lẫn chài". Bên cạnh đó, không ít người cũng bày tỏ sự bức xúc trước hành động của cô gái.

"Bao nhiêu tiền đi nữa cũng không thể bù đắp lại tổn thương phải gánh chịu."
"Đây cũng là bài học để mọi người nên tỉnh táo hơn, dù có đang yêu đi chăng nữa."
"Yêu hết lòng nhưng lại không may gặp phải cô gái ngành đào mỏ."
"Lý do này không thể nào ngờ được, lại còn do kiếp trước anh nợ em."
"Đúng là mất trắng, vợ không cưới được mà tiền tiết kiệm cũng ra đi. Rõ khổ."

 
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Bình luận của cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Vào nick bạn trai, cô gái biết mình bị cắm tới 30 chiếc sừng

Theo người kể, câu chuyện này đã qua hai năm, giờ cô gái đã lấy người cùng quê nhưng cứ nghĩ tới mồ hôi nước mắt của mình, anh lại thấy ấm ức. Cũng chính vì thế nên anh mới quyết định chia sẻ câu chuyện của mình với cộng đồng mạng. Bạn nghĩ sao về câu chuyện nói trên?

BẮT GẶP NGƯỜI YÊU TRÊN XE MÌNH MỚI MUA VỚI THANH NIÊN KHÁC, CHÀNG TRAI NHẤT QUYẾT ĐÒI LẠI XE

Khác với chàng trai nói trên khi để mọi sự qua rồi mới quyết định giãi bày, thanh niên trong câu chuyện dưới đây đã có thái độ xử lý vô cùng dứt khoát khi biết mình bị "cắm sừng".

Được biết, chàng trai và người yêu đã bên nhau 8 năm và hẹn đến cuối năm sẽ làm đám cưới. Anh cũng mới mua cho bạn gái chiếc xe ga với trị giá hơn 50 triệu đồng.

Nhưng khi đi trên đường, anh bất ngờ thấy người yêu mình đang được một chàng trai trẻ và đẹp trai hơn mình đèo và trớ trêu hơn là họ đi chính chiếc xe mà anh vừa mua cho cô gái không lâu.

Thấy cả hai tình tứ với nhau, anh quyết ép sát, bắt quả tang. Hóa ra thanh niên kia không biết mình là kẻ thứ ba còn cô gái thì gào lên đòi chia tay. Anh đồng ý đường ai nấy đi, không quên đòi lại chiếc xe máy đắt tiền.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!