Gái xinh vào shop mỹ phẩm 2 lần với 2 anh khác nhau, để "vòi vĩnh" mua quà và cái kết bất ngờ

10/03/2018, 07:00 GMT+07:00

Cùng một bộ quần áo, cùng một địa điểm nhưng cô gái bước vào cửa hàng với hai khung giờ và hai chàng trai khác nhau, đã thế mua xong còn đòi "pass" lại 1/3 giá.

Câu chuyện ngoại tình giờ đây đã không còn quá xa lạ, song bị "cắm sừng" vào đúng mùng 8-3 sau khi nhận quà thì đúng là quá "đắng" cho các chàng trai. Không những thế cô gái lại cư xử kì lạ đến mức nhiều người sau khi biết chuyện chỉ còn biết "đầu hàng".

Cuộc sống luôn luôn chứa đựng những điều bất ngờ, đặc biệt nó lại đến một cách vô tình và rất tình cờ. Chắc hẳn trong những ngày qua, dân tình đang "rần rần" về những món quà "độc đáo" mà các đấng mày râu dành tặng cho chị em phụ nữ ngày 8/3 phải không nào? Nhưng bên cạnh đó vẫn còn có những pha "cắm sừng" hết sức ngoạn mục, khiến người ngoài cuộc chỉ biết "giơ tay đầu hàng" vì quá "bá đạo".

Còn gì bất ngờ hơn là khi thấy người yêu vừa đi chơi với mình xong, lại đi với một anh khác, vừa nhắn tin tình cảm với mình, lại đi xưng "chồng chồng, vợ vợ" với một người đàn ông khác. Thế nhưng, điều đó còn chưa là gì đối với câu chuyện "cắm sừng" của cô gái dưới đây.


Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng
Câu chuyện đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Theo đó, vào buổi chiều ngày 8/3 cô nàng "xinh đẹp" này bước vào cửa hàng bán mỹ phẩm cùng với một anh chàng rất điển trai và "galant". Nhất là khi cô nàng chỉ tay cái gì chàng trai cũng gật đầu đồng ý, đã vậy lại còn dính nhau như sam, tình tứ, gần gũi nhau giữa chốn đông người. Cuối cùng, chàng trai tặng ngay cho cô gái một bộ son phấn để "make-up" với giá trị hơn 2 triệu đồng. Những tưởng đó là câu chuyện tình yêu đẹp khiến nhiều người phải ghen tị, nào ngờ diễn biến tiếp theo của sự việc khiến nhiều người một phen "há hốc mồm".


Sáng một anh chàng...
Sáng một anh chàng...


Tối lại chàng khác mà vẫn xưng hô "vợ, chồng"
Tối lại chàng khác mà vẫn xưng hô "vợ, chồng"

Cũng bộ quần áo đó, cũng cô gái đó chỉ khác là cô nàng lại buộc tóc lên, một lần nữa bước vào cửa hàng mỹ phẩm với một anh chàng mặc vest đen, khác anh chàng lúc sáng. Thậm chí còn xưng hô "chồng chồng, vợ vợ". Và lần này, cô nàng cũng "rinh" ngay một bộ dưỡng da đắt tiền về nhà.

Chuyện sẽ chỉ dừng lại ở mức cô gái "cắm sừng" hai người bạn trai nếu như không có một tình huống khác vào cuối ngày. Cô gái ấy đã chủ động nhắn tin cho shop mỹ phẩm và yêu cầu thanh lý lại cho shop bộ "make-up" đã mua vào buổi sáng với lí do được tặng thêm 1 bộ nữa nên dùng không hết.

Gái xinh vào shop mỹ phẩm 2 lần với 2 anh khác nhau, để


Bất ngờ hơn cả là cô còn nhắn tin cho cửa hàng đòi "pass" lại mỹ phẩm
Bất ngờ hơn cả là cô còn nhắn tin cho cửa hàng đòi "pass" lại mỹ phẩm

Sau khi chủ shop có nhắn tin bảo bên shop không thể "mua" lại hàng khi khách đã lấy thì cô gái thậm chí còn "kì kèo" bán lại 1/3 giá gốc nhưng chủ shop vẫn không đồng ý. Bất ngờ cô nàng quay ra chửi shop trách móc shop với lời lẽ khá nặng nề.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng được phen "tám tới tấp". Có rất nhiều người tỏ ra "bất bình"với hành động "cắm sừng" của cô nàng. Một số người lại cho rằng, chỉ tội cho hai chàng trai đó, đã yêu đúng phải một cô gái "chuyên gia đào mỏ"

Bên cạnh đó, không ít người nửa đùa nửa chế giễu cô nàng rằng cô thật biết cách kinh doanh: "Bảo các anh chàng mua cho bộ mỹ phẩm thật xịn xong đi bán lại. Đúng là lãi quá mà".

Hiện tại, câu chuyện vẫn thu hút được nhiều lượt quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng.

Nguồn:: T.T.T/Beatvn