Cảm ơn bạn thay lời muốn nói từ BIDV.

09:00 23/04/2016

Qua thông điệp của chương trình “Cảm ơn bạn”, BIDV muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã đồng hành cùng BIDV trong suốt thời gian qua bằng các ưu đãi hấp dẫn hướng tới quyền lợi của các khách hàng.

Như một lời cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn, BIDV trân trọng triển khai chương trình khuyến mại tổng thể nhân kỷ niệm 59 năm thành lập từ ngày 20/4/2016 đến hết ngày 30/6/2016.

Theo đó, trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng có cơ hội tận hưởng ưu đãi hấp dẫn đến từ các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân như: gửi tiết kiệm, cho vay, chuyển tiền kiều hối, thẻ, ngân hàng điện tử , khách hàng quan trọng…Đặc biệt hơn, khi khách hàng đến giao dịch vào 02 ngày vàng tri ân 25 và 26/4/2016, sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng có giá trị từ chương trình.

Cảm ơn bạn thay lời muốn nói từ BIDV.

Ngoài việc đa dạng hóa các chương trình ưu đãi tổng thể về sản phẩm dịch vụ, BIDV còn không ngừng đầu tư toàn diện trên cả hệ thống, từ hệ thống công nghệ cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho đến các quy trình, quản lý rủi ro, tài sản  vật chất và quan trọng nhất là con người đem dịch vụ đến cho khách hàng. BIDV luôn hướng tới sự đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng.
Với hơn 180 chi nhánh, 790 phòng giao dịch, BIDV tự tin là một trong những ngân hàng hàng đầu có mạng lưới phủ rộng khắp Việt Nam, là ngân hàng tiên phong trong việc thực hiện các chủ trương lớn của Chính phủ, là ngân hàng bán lẻ thân thiện, hiện đại của khách hàng. BIDV cam kết, sẽ luôn đồng hành cùng các khách hàng trên mọi chặng đường, lấy khách hàng làm trọng tâm để thực hiện các hoạt động của mình.
Mọi chi tiết xin liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc và tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 hoặc thông tin tại đây http://www.bidv.com.vn/CamOnBan/p/index.htm