Cám ơn anh, chàng trai mét sáu

25/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Cảm ơn anh-chàng trai mét sáu hát thật hay,vì anh luôn chọc cho em mỉm cười,như 1 phép màu nào đó,mọi lo âu của em đều tan biến khi có anh

Cảm ơn anh - chàng trai mét sáu hát thật hay. Cảm ơn anh vì anh luôn chọc cho em mỉm cười, như một phép màu nào đó, mọi lo âu của em đều tan biến khi có anh. Anh trai siêu đáng yêu à!

Đôi lúc em thấy mình thật tốt số biết bao, khi mà ở ngoài kia người ta cứ mải miết đi tìm một nửa hạnh phúc của mình - thì ở ngay đây - em cũng có một hạnh phúc của riêng em. Bởi cái duyên trời định dành cho em một chàng trai như anh - người anh trai yêu em hơn cả chính em yêu mình phải không?

Dạo này em cứ không vui hoài thôi! Em cứ mặc cho bao suy nghĩ trôi nổi trong đầu mà không biết mình đang cần thứ gì. Dạo này em hay thất thường lắm, lúc vui rồi lại buồn được ngay. Đôi khi cười chỉ là hành động để em giấu đi nỗi buồn trong lòng mình. Thế nhưng dù dạo này hay dạo trước em có thế nào anh vẫn muốn nghe tâm sự của em, muốn hỏi han đứa em gái nhỏ là em. Như thế cũng đủ làm em yên lòng hơn rồi!

Cả ngày mệt nhoài, tâm trạng luôn không tốt. Những lúc như thế anh lại xuất hiện ở bên em. Không nói gì nhiều, không cặn dặn già nua - chỉ trò chuyện với em, làm cho em vui. Em chỉ cảm thấy anh đang làm em vui lên nhiều lắm! Thật may là tới cuối ngày em cũng đã nở được nụ cười thật đúng nghĩa - là nhờ anh.

Anh trai à! Cảm ơn anh nhiều lắm nhé! Chàng trai mét sáu hát thật hay. Cảm ơn anh vì đã luôn muốn biết lí do em buồn. Mặc cho em chẳng bao giờ nói với anh, nhưng như thế cũng làm em ổn hơn ít nhiều. Cảm ơn anh luôn chọc cho em mỉm cười, cho cô em gái này thôi nhăn nhó suốt cả ngày dài. Cảm ơn anh là người giúp em thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều dù những tâm sự em chẳng nói ra cùng anh. Nhưng như một phép màu nào đó, mọi lo âu của em đều tan biến khi có anh. Anh trai siêu đáng yêu à!

Đôi lúc em lại thấy mình đơn độc, lạc lõng giữa dòng người. Con đường thì bé thế mà có biết bao nhiêu người ngược xuôi, làm em thấy run rẩy, lo sợ. Sợ rằng một mai dòng người càng hối hả, ai sẽ dắt em qua những cung đường kia? Nhưng vui thay, đằng sau em có anh mà! Anh trai sẽ đưa em vượt qua bao sóng gió, khó khăn. Người sẵn sàng cho em mượn thân mình làm một điểm tựa, làm chỗ dựa cho em. Tất cả mọi lí do để anh làm việc đó đều được bỏ qua!

Anh có biết không, em thấy tự hào về anh trai của em lắm nhé! Chàng trai mét sáu đáng yêu à. Chàng trai luôn bắt nạt cô em gái này, chàng trai luôn đầu hàng trước sự nũng nịu của em. Một chàng trai yêu quý em theo một cách riêng nhất - không thể giống một chàng trai nào trong cuộc đời em. Một chàng trai cho em bình yên tới tận những nơi sóng dậy trong lòng. Đâu phải cứ mối quan hệ nào cũng phải quy về yêu thương cho mệt mỏi! Em chỉ cần anh trai luôn bên em như thế. Rồi sau này khi cần em sẽ tìm cho mình một yêu thương. Nhưng cô bé này vẫn luôn cần anh đấy nhé. Anh không thể buông bỏ thiên chức cao cả ấy đâu!

Anh trai à! Nhớ dặn cô gái anh yêu rằng anh có một cô em gái là em nhé! Một cô em gái suốt ngày léo nhéo bên anh, chọc cho anh giận, chọc cho anh cười, quyết không giành anh từ tay cô ấy, không chọn anh làm một người tình. Nhớ nhé! Không thôi lỡ khi cô ấy sẽ hiểu lầm đó, em cũng không muốn anh trai em buồn đâu.

Này chàng trai mét sáu ngạo mạn tin rằng không bị em chọc cho điên đầu! Em biết ơn nhiều lắm nhé! Vì có anh trai mà em biết được nhiều điều hơn. Vì có anh trai mà em cũng bớt mệt mỏi hơn, cũng vì có anh trai mà cô em này hạnh phúc hơn!

Có phải anh là một chú lùn dễ thương mà bậc tối cao nào đó đã gửi tới cho em chăng? Thôi thì cứ bên em chàng trai nhé! Cô em gái này sẽ không hư nhiều đâu. Em hứa mà! Anh trai tin nhé!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Diệp Hương Tú, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!