Ca sĩ Hoàng Bách nghĩ gì khi lần đầu tiên đối đầu với huyền thoại David Trezeguet trên sân cỏ?

13:00 30/09/2018

Trận đấu gây quỹ từ thiện của huyền thoại David Trezeguet và ca sĩ Hoàng Bách sẽ diễn ra vào chiều nay.

Như đã đưa tin trước đó, nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu và dự lễ ký kết Học viện bóng đá Juventus Việt Nam, huyền thoại David Trezeguet sẽ có trận đấu giao hữu nhằm gây quỹ từ thiện cho làng trẻ em SOS vào 16h chiều nay. Trong buổi chia sẻ cùng với Yan News, nam ca sĩ Hoàng Bách đã không giấu được sự vui mừng khi được đối đầu cùng với nhà vô địch World Cup 1998. 

Đối đầu với đội của huyền thoại CLB Juventus sẽ là đội của ca sĩ Hoàng Bách. Hoàng Bách vốn được biết đến là nghệ sĩ có niềm đam mê cuồng nhiệt với trái bóng tròn. Bản thân anh cũng luôn tích cực tham gia nhiều hoạt động liên quan đến môn thể thao vua và mỗi khi ra sân thì cháy hết mình. Khi được hỏi về việc lần đầu tiên có cơ hội thi đấu với nhà vô địch thế giới David Trezeguet, Hoàng Bách chia sẻ:

"Thực sự, đến giờ Bách vẫn còn lâng lâng, không tin rằng chiều nay mình sẽ đối mặt trên sân cỏ với David Trezeguet, một siêu tiền đạo từng vô địch Thế Giới, vô địch Châu Âu và Serie A. Anh em trong đội bóng của Bách cũng rất phấn khích được diện kiến và so tài với huyền thoại này. Bách chỉ mong trời không mưa để trận đấu sẽ diễn ra hay, hấp dẫn dù cán cân về lực lượng là quá chênh lệch". 


Hoàng Bách rất háo hức khi sắp được đối đầu với huyền thoại CLB Juventus và đội tuyển Pháp.
Hoàng Bách rất háo hức khi sắp được đối đầu với huyền thoại CLB Juventus và đội tuyển Pháp.

Theo như Hoàng Bách chia sẻ, việc anh và những nghệ sĩ khác ở Việt Nam có cơ hội thi đấu với David Trezeguet cũng là điều hết sức may mắn và đáng chờ đợi. Mọi thứ dường như đến đúng cơ duyên và cũng ngay lúc mà bản thân ca sĩ Hoàng Bách có mặt ở TP HCM và không bận lịch công tác:

"Lời mời đến rất bất ngờ và dường như là một sự phát sinh ngẫu hứng của ekip Trezeguet, tuy nhiên, với người mê bóng đá như Bách thì đây là cơ hội ngàn năm có một và rất may mắn là Bách lại ở Sài Gòn trong dịp này. Việc quy tụ anh em nghệ sĩ chỉ trong một thời gian ngắn là cực kỳ khó khăn vì mọi người đều có lịch trình riêng, lại là cuối tuần. Nhưng, cũng như Bách, những anh em có thể sắp xếp được thời gian thì đều rất nhiệt tình và phấn khích".


Hoàng Bách là một trong những nghệ sĩ có niềm đam mê đặc biệt với trái bóng tròn.
Hoàng Bách là một trong những nghệ sĩ có niềm đam mê đặc biệt với trái bóng tròn.

Nhận xét về "đối thủ" David Trezeguet mà mình sẽ phải đối đầu chiều nay, Hoàng Bách cho biết anh theo dõi cựu sao Juventus rất kỹ và mến mộ khả năng săn bàn nhạy bén của danh thủ này:

"David Trezeguet trong ấn tượng của Bách là một mẫu tiền đạo cắm điển hình, chơi đơn giản, hiện đại nhưng phóng khoáng và hiệu quả. Vì cùng lứa tuổi nên Bách theo dõi rất kỹ quá trình ra mắt và phát triển của cầu thủ này từ khi còn ở Monaco, đến Juve, cùng với Michael Owen là 2 tiền đạo trẻ nhưng chơi tốt ở World Cup 98, rồi đặc biệt bùng nổ ở Euro 2000. Nhìn chung, David Trezeguet đã có được một sự nghiệp rất đáng ngưỡng mộ".


Đối đầu với David Trezeguet là một dịp vô cùng đặc biệt đối với những nghệ sĩ Việt đam mê bóng đá như ca sĩ Hoàng Bách.
Đối đầu với David Trezeguet là một dịp vô cùng đặc biệt đối với những nghệ sĩ Việt đam mê bóng đá như ca sĩ Hoàng Bách.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!