Cẩm Ly tái xuất tặng vé mời Free cho Fan tham dự sự kiện thẩm mỹ Hot nhất 2019

17/06/2019, 10:45 GMT+07:00

Giọng ca vàng dòng nhạc trữ tình Bolero Cẩm Ly sẽ chính thức tái ngộ fan tại sự kiện “Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học trong Phẫu thuật thẩm mỹ” và tặng vé mời cho Fan vào cửa miễn phí.

Giọng ca nữ dòng nhạc trữ tình với vai trò là Huấn luyện viên của những chương trình ca nhạc nổi tiếng như Ca sĩ thần tượng (mùa 1&2) ; Tuyệt đỉnh song ca (mùa 3) ; Ai sẽ thành sao (mùa 3)…sẽ có buổi giao lưu cùng người hâm mộ tại sự kiện ‘Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và Nhân tướng học trong phẫu thuật thẩm mỹ’ tới đây vào sáng ngày 22/6/2019 tổ chức song hành tại 2 miền. Tại Miền Nam, sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Riverside Palace 360D Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Tp.HCM và tại khu vực miền Bắc VTM Y khoa Dr.Hải Lê ( 314, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

  
 Cẩm Ly sẽ chính thức tham dự Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và Nhân tướng học trong PTTM, mở cửa miễn phí, duy nhất 22/6/2019 
 Cẩm Ly sẽ chính thức tham dự Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và Nhân tướng học trong PTTM, mở cửa miễn phí, duy nhất 22/6/2019

Tại sự kiện, người hâm mộ không chỉ được thưởng thức những bản Hit đình đám của nữ ca sĩ Cẩm Ly như : Áng mây buồn; em sẽ là người ra đi; Chim trắng mồ côi; Đà lạt Hoàng Hôn… mà còn được lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm làm đẹp của nữ ca sĩ.

Bên cạnh đó, là sự góp mặt của nam ca sĩ ‘Chiếc khăn gió ấm’ – Khánh Phương cùng những bài Hit làm mưa làm gió như : Giản đơn một hạnh phúc ; Chiếc khăn gió ấm ; Xin em đừng đi ; Đành thôi quên lãng…

 
  
 Ngoài Cẩm Ly, sự kiện còn có sự tham gia của Nam ca sĩ ‘Chiếc khăn gió ấm’ Khánh Phương
 
 Ngoài Cẩm Ly, sự kiện còn có sự tham gia của Nam ca sĩ ‘Chiếc khăn gió ấm’ Khánh Phương

Tham dự sự kiện, khách mời không chỉ được gặp gỡ cùng thần tượng, lắng nghe những bản Hit đình đám hoàn toàn miễn phí mà còn được giao lưu với các Chuyên gia thẩm mỹ, chuyên gia Nhân tướng học, được tư vấn về tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, được nhận các suất thẩm mỹ miễn phí hoặc nhận ưu đãi chưa từng có và đặc biệt, khách mời còn có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 xe Vespa sang trọng, 500 suất nghỉ dưỡng miễn phí tại khu khách sạn 5 sao FLC. 
 

 
Hội thảo với sự góp mặt của các chuyên gia, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng
Hội thảo với sự góp mặt của các chuyên gia, hoa hậu, ca sĩ nổi tiếng

Quà tặng sự kiện tại khu vực TP.HCM:

Miễn phí: 6 suất Cắt mí Mini Deep 5D (tổng trị giá 78 triệu đồng)
Miễn phí: 6 suất Nâng mũi L –line/ S – line (tổng trị giá 168 triệu đồng)
Miễn phí: 6 suất trị tàn nhang (tổng trị giá 48 triệu đồng)
Miễn phí: 01 suất Nâng cơ Ultraformer III trị giá 65 triệu đồng.

Quà tặng sự kiện tại khu vực Hà Nội:

Miễn phí: 2 suất Nâng mũi L-line/ S –line (tổng trị giá 56 triệu đồng)
Miễn phí: 2 suất Cắt mí Mini Deep 5D (tổng trị giá 26 triệu đồng)
Miễn phí: 2 suất Trị tàn nhang (tổng trị giá 16 triệu đồng)

Hàng nghìn ưu đãi lên đến 22 tỷ đồng, duy nhất tại sự kiện. Độc giả nhanh tay đăng ký để nhận vé mời tham dự miễn phí tại ‘Hội thảo Giải mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt & Nhân tướng học trong PTTM’ sớm nhất!

Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê là một trong những Hệ thống Viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế từ Bắc vào Nam, là nơi sở hữu các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ Quốc tế: Mỹ, Đức, Pháp, Hàn, Nhật ; Thái Lan… 100% đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín, tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, cơ sở vật chất trang thiết bị đạt tiêu chuẩn vàng được Bộ Y tế cấp phép, đặc biệt nơi đây là địa chỉ làm đẹp được lựa chọn số 1 của người nổi tiếng và hàng nghìn tín đồ làm đẹp trong và ngoài nước.

  
 Cùng chờ đón sự xuất hiện của Nữ ca sĩ dòng nhạc trữ tình Bolero Cẩm Ly cùng những bản Hit đình đám của cô 
 Cùng chờ đón sự xuất hiện của Nữ ca sĩ dòng nhạc trữ tình Bolero Cẩm Ly cùng những bản Hit đình đám của cô

Chờ đón sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Ly, Khánh Phương, Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc, sự xuất hiện của chuyên gia Nhân tướng học Nguyễn Thị Phương Thảo, gặp gỡ giao lưu với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam, trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp hoàn toàn miễn phí. Xem chi tiết chương trình và đăng ký nhận vé mời TẠI ĐÂY
-----------------------
Timeline sự kiện :
Sự kiện : Hội thảo giải Mã bí ẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt và Nhân tướng học trong PTTM.
Địa điểm tổ chức :
- KV Miền Bắc : VTM Y khoa Dr.Hải Lê, 314 phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
- KV Miền Nam : Trung tâm Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, Tp.HCM
- Thời gian: 8h sáng ngày 22/6/2019.
- Hotline: 1900.555.555
- Facebook:  fb.com/VTMYKhoaDrHaiLe
- Website: https://www.drhaile.vn/