Chưa bao giờ thấy Cẩm Ly, suy sụp đau lòng nhiều đến như thế

30/12/2020, 16:30 GMT+07:00

Cùng chung tâm trạng với các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo, Hàn Thái Tú,... Cẩm Ly cũng suy sụp khi nhận thông tin Vân Quang Long qua đời trên đất Mỹ khi xa vợ con 1 năm chưa thể gặp vì dịch bệnh.

 
Cẩm Ly xuống tinh thần khi nhận tin Vân Quang Long qua đời (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cẩm Ly xuống tinh thần khi nhận tin Vân Quang Long qua đời (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long suy sụp khi chồng qua đời đột ngột ở Mỹ

Cẩm Ly: "Thật không thể nào tin nổi Long ơi"

Khoảng 00h30 (giờ Mỹ) ngày 29/12/2020 tại Missouri (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch) đang ăn tối cùng với gia đình Vân Quang Long đã gặp sự cố đột quỵ. Theo chia sẻ từ vợ của cố giọng ca Bởi tin lời thề thì theo nguyện vọng của gia đình thì dù muốn nhưng gia đình không thể đưa linh cữu anh về nước mà thực hiện nghi thức hoả táng và đưa tro cốt về.

Ngoài Đan Trường thì trong số những đồng nghiệp nam từng làm việc và có nhiều bản hit nhất với Cẩm Ly chính Vân Quang Long. Ca khúc đầu tiên cả hai song ca khi vừa đầu quân về trung tâm Kim Lợi của gia đình nhạc sĩ Minh Vy ngày xưa là Mùa đông xứ lạ, tiếp sau đó là hàng loạt ca khúc như: Thầm mong, Anh cố quên em, Nợ duyên, Tình ngàn năm,...

 
Các FC của Cẩm Ly cũng thương tiếc Vân Quang Long (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các FC của Cẩm Ly cũng thương tiếc Vân Quang Long (Ảnh: T.H)

Cẩm Ly từng đón nhận tin đồng nghiệp qua đời nhưng chưa bao giờ chị Tư lại đau lòng nhiều đến thế. Trên trang cá nhân, chị liên tục cập nhật dòng chia buồn và các tin tức về tang lễ của Vân Quang Long. Mong rằng giọng ca Tuổi mộng xứ đông sẽ sớm nguôi ngoai nỗi đau này.

>>> Xem thêm: Vợ Vân Quang Long cam lòng tay trắng chỉ cần có chi phí đưa chồng về

Đan Trường: "Vân Quang Long là nam ca sĩ lịch sự nhất từng gặp"

"Showbiz Việt lại mất thêm một người Em trai đáng yêu trong nghề. Yên nghỉ em nhé. Xin chia buồn cùng gia đình, yên nghỉ em nhé...em là một trong những nam ca sĩ lịch sự nhất mà anh đã từng gặp...", giọng ca Tình khúc vàng gửi lời chia buồn đến gia đình của Vân Quang Long.

 
Đan Trường tiếc thương Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Trường tiếc thương Vân Quang Long (Ảnh chụp màn hình)

Anh Bo cũng gửi lời nhắn nhủ đến các fan trong và ngoài nước rằng: "Cuộc sống thật vô thường nên chúng ta hãy biết trân trong cuộc sống này nhiều hơn nữa mọi người à".

>>> Xem thêm: Cả Vbiz đau xót, khóc hết nước mắt khi Vân Quang Long qua đời ở Mỹ

DƯƠNG NGỌC THÁI ĐAU LÒNG TIỄN BIỆT VÂN QUANG LONG

Dương Ngọc Thái không tin Vân Quang Long qua đời: "Thái mới nghe 1 tin mà không khỏi bàng hoàng và xúc động không kiềm được nước mắt, thêm 1 người bạn tri kỷ của tôi lại ra đi vĩnh viễn không bao giờ gặp lại bạn, nỗi đau mất mát của anh Chí Tài chưa nguôi ngoai thì lại có thêm 1 người  bạn mà mình yêu thương nhất ra đi nữa, vào sanh ra tử biết bao nhiêu năm, sao bạn ra đi mà không từ giã  em 1 lời, đúng cuộc đời này sao vô thường quá, cầu chúc cho linh hồn của bạn của tui được siêu thoát nơi đức phật".

Giọng ca Gọi đò cũng chia sẻ lại tiết mục từng song ca cùng Vân Quang Long: "Bạn già coi lại bài hát này của bạn mà tui không cầm được nước mắt, 1 ca khúc cuối cùng của 2 anh em song ca trong liveshow 5. Ca khúc Quà muộn màng cho mẹ sáng tác Vân quang Long. Bạn hãy an nghĩ nhé, sự ra đi của bạn quá đột ngột làm anh em quá bàng hoàng và đau đớn, không thể tin được, chỉ cầu mong đó không phải là sự thật. Cầu chúc bạn sẽ được vãng sanh về với đức phật". Xem thêm thông tin về đám tang của Vân Quang Long tại đây.