Cẩm Ly lần đầu kể về sự cố nhớ đời khi đi hát cùng em gái tỷ phú

09/11/2020, 17:40 GMT+07:00

Câu chuyện nhà chị em ca sĩ Cẩm Ly luôn được khán giả nhiệt tình quan tâm. Bởi lẽ, không phải gia đình nào cũng có cùng lúc các con đi theo con đường nghệ thuật giống nhau như vậy.

Hiện tại, Cẩm Ly và Minh Tuyết vẫn ca hát, nuôi dưỡng đam mê. Riêng Hà Phương kết hôn với chồng tỷ phú thì ít xuất hiện hơn. Việc cả ba chị em cùng biểu diễn trên sân khấu cũng là điều hiếm hoi.

 
Phụ huynh từng đến trường quay để xem 3 con gái tại gameshow. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh từng đến trường quay để xem 3 con gái tại gameshow. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Cẩm Ly trở lại làng nhạc Việt bằng MV dân ca, chấm dứt quãng thời gian mất giọng không thể hát

Chuyện biểu diễn chung với vợ tỷ phú

Nếu khán giả nào theo dõi các ca sĩ này sẽ biết từ những năm trước 2000 thì Cẩm Ly và Minh Tuyết thường xuyên biểu diễn chung, là những ca sĩ trẻ rất hot. Riêng Hà Phương lựa chọn dòng nhạc khác nên ít đứng chung sân khấu với 2 người còn lại.

Việc để cả nhà cùng đứng chung cần rất nhiều thời gian luyện tập, bởi lẽ Hà Phương thường không "ăn khớp
lắm. Mới đây, khi trò chuyện trong chương trình Kí ức ngọt ngào thì Cẩm Ly hài hước tiết lộ: "Nếu chị em hát cùng nhau thì phải đứng cách Hà Phương một khoảng. Trong một lần 3 chị em hát Người tình mùa đông. Hà Phương đứng giữa nhảy qua nhảy lại đạp trúng thế là đứt luôn dây micro. Vậy nên khi hát chung với Hà Phương phải rất cẩn trọng".

 
Hai chị em đã có nhiều tâm sự về nghề. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai chị em đã có nhiều tâm sự về nghề. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Minh Tuyết cũng tiếp lời cho hay chị Hà Phương thường "một mình một cõi", không biết đến người bên cạnh nên thường có những sai sót khó kiểm soát khi trên sân khấu. (Ảnh: Eva) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Tuyết cũng tiếp lời cho hay chị Hà Phương thường "một mình một cõi", không biết đến người bên cạnh nên thường có những sai sót khó kiểm soát khi trên sân khấu. (Ảnh: Eva)

 
Nữ ca sĩ tiết lộ mình không muốn xa Minh Tuyết, thời điểm cô em quyết định sang Mỹ lập nghiệp vào năm 1997. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ tiết lộ mình không muốn xa Minh Tuyết, thời điểm cô em quyết định sang Mỹ lập nghiệp vào năm 1997. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Bị chỉ trích "nói không làm", em gái tỷ phú của Cẩm Ly công khai biên lai 10.000 USD ủng hộ Anh Vũ​

Cẩm Ly nhắc đến danh xưng của Hà Phương

Cách đây không lâu, giọng ca Chim trắng mồ côi đã có dịp trò chuyện với truyền thông. Cẩm Ly ít khi nào trả lời báo giới về cuộc sống riêng tư. Bởi lẽ, cô khép kín và không thích bị tò mò quá nhiều. Ngay lúc này, người đẹp cũng hiếm hoi bày tỏ về việc mình hay bị gọi là chị gái của vợ tỷ phú.

Nữ ca sĩ thẳng thắn: "Ly nghĩ nó bình thường, không liên quan gì. Cách đó là người ta nói thôi. Nói gì thì nói không được. Giờ có là chị vợ của tỷ phú thì đâu liên quan gì, cuộc sống của mỗi người riêng biệt hết".

 
Chồng của Hà Phương - Chính Chu là tỷ phú gốc Việt ở Mỹ. (Ảnh: Vnexpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng của Hà Phương - Chính Chu là tỷ phú gốc Việt ở Mỹ. (Ảnh: Vnexpress)

>>> Đừng bỏ lỡ: Em gái tỉ phú của Cẩm Ly kể câu chuyện tình yêu lãng mạn tặng ông xã​

Hiện tại, mỗi người đều có cuộc sống riêng, họ hạn chế nhắc đến vợ đại gia để tránh việc PR tên tuổi. Thỉnh thoảng Hà Phương mới về Việt Nam vì cô định cư hẳn ở nước ngoài và năm nay vì tình hình dịch bệnh cũng khó lòng về thăm gia đình, họ hàng.

THÔNG TIN THÊM VỀ HÀ PHƯƠNG - CHÍNH CHU

Cả hai đã kết hôn 20 năm, có với nhau 2 công chúa nhưng các khung ảnh gia đình khá hạn chế đăng tải lên mạng xã hội. Dường như họ cũng muốn bảo vệ hạnh phúc cá nhân, không bộc bạch quá nhiều với truyền thông. Hay khung ảnh tình tứ của hai vợ chồng cũng chỉ được hé lộ ở các sự kiện hoành tráng ở nước ngoài và toàn khách mời tầm cỡ tham dự.

Là người có điều kiện nên mỗi năm về nước Hà Phương đều thực hiện các buổi từ thiện với mẹ và người thân, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, cô từng đài thọ hết tất cả các chi phí đưa thi thể nghệ sĩ Anh Vũ về nước để mai táng. Số tiền lên đến vài trăm triệu đồng.

Xem thêm tại đây!