Cẩm Ly hết lòng vì trẻ em mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn

08:00 21/07/2014

Mặc dù đang trong khoảng thời gian "dồn sức" cho cuộc thi "Giọng hát Việt nhí" với vai trò là giám khảo, nhưng ca sỹ Cẩm Ly vẫn cố gắng thu xếp thời gian để tham gia đêm nhạc hỗ trợ những em nhỏ mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn. Đêm nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 25/07 tại sân khấu 126 - Tp Hồ Chí Minh.
 
Kế hoạch tổ chức một đêm nhạc ý nghĩa này đến từ 2 giọng ca nhạc trữ tình: Lâm Nhất Duy và Đào Anh Thư. Được biết trong khoảng thời gian vừa qua, đã có rất nhiều em nhỏ mắc bệnh tim mạch có hoàn cảnh khó khăn đã không qua khỏi vì không đủ chi phí để chữa chạy. Vì vậy, 2 ca sĩ Lâm Nhất Duy và Đào Anh Thư đã quyết định chung tay để tổ chức một đêm nhạc nhằm tạo quỹ ủng hộ các em nhỏ mắc bệnh tim. Được biết, số tiền bán vé của đêm nhạc sẽ được gửi đến quỹ hỗ trợ trẻ em mắc bệnh tim tại Tp Hồ Chí Minh.
 
Chị Tư - Cẩm Ly rất yêu mến các em nhỏ nên đã nhận lời tham gia chương trình
 
"Nhìn các em có hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện để mổ tim, nên chúng tôi quyết tâm thực hiện chương trình, với mong muốn giúp các em nhỏ nghèo vượt qua bệnh tật và có điều kiện đến trường" - 2 ca sĩ Nhất Duy và Anh Thư chia sẻ. 
 
Đêm nhạc này của 2 ca sĩ chuyên về dòng nhạc trữ tình đã được rất nhiều ca sĩ khác ủng hộ, họ đã nhận lời tham gia đêm nhạc mà hoàn toàn không suy nghĩ đến chuyện catse như: Chế Thanh, Lâm Sơn, Minh Nhí, hài Hoàng Sơn, hài Trường Giang, hài Hoàng Minh, nhóm hài Hoàng Gia Quý, bé Tiểu Bảo... Và nhất là sự đồng thuận của ca sỹ Cẩm Ly, mặc dù đang trong khoảng thời gian bận rộn để làm giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt nhí, nhưng khi biết được tính nhân văn của đêm nhạc này, chị Tư đã lập tức nhận lời tham gia chương trình, để có thể đóng góp một phần dù là nhỏ đến với những hoàn cảnh trẻ em mắc bệnh tim cần giúp đỡ.
 
 
Liveshow đêm nhạc trữ tình: Lâm Nhất Duy và Đào Anh Thư, chương trình hỗ trợ trẻ em bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn sẽ được diễn ra vào ngày 25/07 tại sân khấu 126 - Tp Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của các nghệ sỹ: Cẩm Ly,  Chế Thanh, Lâm Sơn, Minh Nhí, hài Hoàng Sơn, hài Trường Giang, hài Hoàng Minh, nhóm hài Hoàng Gia Quý, bé Tiểu Bảo...