cấm kị

CẤM KỊ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Ngày Vía Thần Tài 2022: Tránh 5 điều nếu không muốn tài lộc tiêu tán

Ngày Vía Thần Tài 2022: Tránh 5 điều nếu không muốn tài lộc tiêu tán

Xã hội

Để cầu 1 năm làm ăn may mắn và sung túc đủ đầy trong ngày vía Thần Tài 2022, gia chủ cần nắm chắc những lưu ý quan trọng cùng một số điều cấm kị khi thờ cúng.

3 loại thực phẩm ăn vào buổi sáng sẽ gây béo phì, đùi to trông thấy

Khỏe đẹp

Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày nhưng nếu sử dụng 3 thứ này vào buổi sáng thì không khác gì "uống mỡ" vào cơ thể.

Không riêng Nhật Bản, nhiều quốc gia cũng có luật cấm với hình xăm

Cộng đồng mạng

Từ vụ chàng trai bị trục xuất khỏi Nhật Bản vì xăm tên người yêu, hãy cùng tìm hiểu những luật cấm đối với người xăm mình tại các quốc gia trên thế giới nhé!

Bí ẩn nơi cấm tuyệt đối phụ nữ và trẻ em bén mảng tới

Khám phá

Kể từ năm 1060, khi hòn đảo Athos, Hy Lạp thực hiện luật “cấm phụ nữ” thì nơi đây thực sự đã trở thành một xứ sở của đàn ông

4 bộ phận trên cơ thể bà bầu không được cho ai tùy tiện sờ vào, nếu không sẽ ảnh hưởng đến thai nhi

Tâm sự

Có những bộ phận trên cơ thể các phụ nữ khi mang thai không thể đụng chạm tùy tiện, bởi những tác hại khôn lường ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi.

Đừng "dại dột" làm 5 điều sau khi tham gia một đại nhạc hội

Xã hội

Nếu bạn đang chuẩn bị tham gia vào 1 bữa tiệc âm nhạc lớn, hãy note những điều nên tránh sau đây để không xảy ra điều đáng tiếc.

15 điều cấm kị trong một mối quan hệ yêu đương

Yêu

Có những hành vi vượt quá giới hạn sẽ làm tình yêu trở nên nghẹt thở. Dưới đây là một số hành động không nhận được sự ủng hộ trong tình yêu.

Xem thêm